[09/05/18] Chia sẻ 12 ứng dụng dành cho Android đang miễn phí và giảm giá trong thời gian ngắn

[​IMG]

Tiếp tục làm mới chủ đề miễn phí và giảm giá hằng ngày dành cho cho Android, TECHRUM đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng hữu ích để các bạn dễ dàng chọn lựa hơn. Mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:

◤Danh sách ứng dụng đang được miễn phí hoặc giảm giá trên Google Play◢

1. Ringtone Maker Pro (89.000đ | Miễn phí): Nếu nhu cầu của bạn chỉ là cắt nhạc thành nhạc chuông thì chắc chắn Ringtone Maker Pro là một ứng dụng hoàn hảo, nó rất dễ dùng và còn hỗ trợ hiệu ứng fade-in/out và volume cho các MP3.

[​IMG]

2. nBubble Elite – Notifications in bubble (35.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp bạn nhanh chóng trả lời tin nhắn Whatsapp, Facebook Messenger, Gmail, Email, SMS, hangouts hay tất cả các dịch vụ chat trực tuyến khác mà không cần mở chúng.

3. Applock – Fingerprint Pro (69.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp bạn giữ an toàn cho Facebook, tin nhắn, danh bạ, email và các ứng dụng khác với mật khẩu (mã PIN), vẽ mẫu pattern hoặc dấu vân tay nếu thiết bị hỗ trợ.

[​IMG]

4. Khóa ứng dụng chuyên nghiệp (49.000đ | Miễn phí): Đây là phiên bản nâng cao của Applock, tích hợp nhiều tính năng cao cấp hơn, hỗ trợ cập nhật nhanh và có thể hoàn tiền nếu chức năng hoạt động không đúng như mô tả, đặc biệt là không chứa quảng cáo nữa nhé.

[​IMG]

5. GiGa File Manager (21.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp người dùng quản lý hệ thống tệp tin trên thiết bị Android một hiệu quả, nhờ trang bị nhiều tính năng hữu ích cùng giao diện hiện đại.

6. File Manager Pro (9.000đ | Miễn phí): Ứng dụng tốt nhất để quản lý, tổ chức và xem tất cả các tập tin của bạn trên smartphone của bạn, tương tự như cách mà người dùng tương tác với Windows Explorer. Ngoài ra, người dùng còn có thể nhanh chóng tải về và đồng bộ các dữ liệu với máy tính không cần cáp kết nối hoặc được đính kèm trên email,…

7. XPERIA Galactica Theme (52.000đ | Miễn phí): Gói chủ đề (theme) đẹp mắt dành cho những ai đang sử dụng dòng điện thoại Xperia của Sony.

[​IMG]

8. Next Launcher 3D Theme Stun (12.000đ | Miễn phí): Gói theme mang phong cách thiết kế cực kỳ độc đáo dành cho ứng dụng Next Launcher. Nếu bạn đang tìm kiếm một luồng gió mới cho chiếc smartphone của mình thì không nên bỏ qua theme này nhé.

[​IMG]

9. Ghi âm giọng nói pro (10.000đ | 7.000đ): Ứng dụng ghi âm mạnh mẽ, rất chuyên nghiệp và dễ sử dụng. Bạn có thể lưu lại vào album, hay chỉnh sửa tốc độ, cắt bớt đoạn ghi âm,…lưu lại dưới dạng MP3, M4A, AAC, MP4, CAF, AIFC, AIFF, WAV, AMR.

[​IMG]

10. Calls Blacklist PRO – Call Blocker (20.000đ | 14.000đ): Ứng dụng hoạt động dựa trên số điện thoại gọi đến (caller ID). Bạn có thể được tổ chức hoặc lập thành các danh sách đen, danh sách ngoại lệ và thay đổi lựa chọn chặn (cuộc gọi hoặc tin nhắn) cho từng số.

[​IMG]

11. Password Manager SafeInCloud Pro (139.000đ | 91.000đ): Trong một thời đại mà mọi thông tin tài khoản cá nhân đều được đặt mật khẩu và cố làm sao cho chúng thật khó nhớ thì đôi lúc bạn sẽ không tài nào nhớ được chính xác mật mã của mình là. Chính vì vậy, để giúp người dùng quản lý mật khẩu và dữ liệu cá nhân một cách dễ dàng, an toàn hơn, Password Manager SafeInCloud Pro đã ra đời với mục đích trở thành chiếc két sắt bảo mật tuyệt đối.

[​IMG]

12. Call Notes Pro (43.000đ | 23.000đ): Ứng dụng giúp bạn xác định được ai là người đang gọi cho bạn. Bạn sẽ không cần phải tự hỏi "Ai đây nhỉ?". Ứng dụng này sẽ hiển thị cho bạn những thông tin cần thiết về người đang gọi như ghi chú, công việc, địa chỉ, sinh nhật, và các sự kiện gần nhất từ lịch trong suốt cuộc gọi.

[​IMG]

Một số gói icon đang được miễn phí:

(đang cập nhật tiếp…)

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:

TỔNG HỢP

Bình luận bằng Facebook

bình luận