100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017

(It.pro.vn) Danh sách vừa công bố có nhiều thay đổi bất ngờ, đặc biệt trong tốp 10 với sự rớt hạng của nhiều doanh nghiệp tên tuổi như Unilever, Microsoft, IBM, Abbott và Heineken.

Sáng 22/3, Công ty chuyên lĩnh vực nhân sự Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam đã công bố kết quả khảo sát “100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

Bất ngờ lớn nhất là việc Unilever Việt Nam sau 4 năm liên tiếp dẫn đầu bảng xếp hạng đã bị rớt khỏi danh sách năm nay. Thay thế doanh nghiệp này ở vị trí đầu tiên trong danh sách là Vinamilk, tiếp đó là Nestle Vietnam, Viettel, Vietcombank, Cocacola…

100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2017

Vinamilk soán ngôi Unilever Việt Nam để đứng đầu danh sách năm nay.

Tốp 10 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm nay cũng có nhiều xáo trộn. Ngoài Unilever Việt Nam biến mất khỏi bảng xếp hạng, nhiều cái tên nổi tiếng khác như Microsoft, IBM Việt Nam, Abbott và Heineken cùng bị đẩy ra khỏi các vị trí dẫn đầu. Thay vào đó là sự xuất hiện của Samsung, Asus, Suntory, Pepsico, Mercedes-Benz lần lượt từ vị trí thứ 5 đến 10.

Ở hạng mục thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất, Vingroup dẫn đầu trong cả 3 lĩnh vực Ẩm thực – Nghỉ dưỡng, Bán lẻ, Bất động sản – kiến trúc. Hạng mục này được bình chọn với tiêu chí lương, thưởng, phúc lợi.

Bảng xếp hạng là kết quả của khảo sát độc lập, với quy trình gồm phỏng vấn chuyên sâu, khảo sát nhóm và khảo sát diện rộng, nhằm ghi nhận ý kiến khách quan từ người lao động.

Theo: Zing.vn

Mời bạn tham gia cộng đồng Hay.tv. Chúng tôi sẽ cập nhật , , review & bình luận phim hay. Xem tại rạp mới nhất.

Bình luận bằng Facebook

bình luận