[10/05/18] Chia sẻ 18 ứng dụng iOS trị giá 60 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn

[​IMG]

Tiếp tục cập nhật danh sách "Free App" hằng ngày dành cho iPhone và iPad, TECHRUM đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng trả phí đang được miễn phí trên App Store. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

Các bài viết hỗ trợ cho chủ đề:

◤Danh sách ứng dụng đang được miễn phí hoặc giảm giá trên App Store◢

1. Xmart Calculator Pro (Đánh giá: 5*): Ứng dụng bàn phím thay thế cho calculator mặc định trên iOS, sở hữu giao diện bắt mắt và trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp hơn.

[​IMG]

2. Werds – Quickly add text to pictures (Đánh giá: Chưa có): Không giống như bất kỳ ứng dụng nào khác, Werds cung cấp cho người dùng cách chỉnh sửa ảnh cực kỳ ấn tượng. Giúp thêm các ghi chú hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

[​IMG]

3. Alloy – launcher and automator (Đánh giá: 4*): Đây là một tiện ích hỗ trợ đa năng, giúp bạn thiết lập tự động hoá các hoạt động hàng ngày từ một giao diện ứng dụng duy nhất. Ví dụ như đăng trạng thái lên Facebook, gửi tin nhắn SMS cho ai đó, lưu và theo dõi chỗ và thời gian đậu xe v.v…

[​IMG]

4. Easy Translation (Đánh giá: 4*): Công cụ cho phép người dùng dễ dàng dịch thuật các ngôn ngữ khác nhau trên iOS. Ứng dụng hỗ trợ 32 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm nhiều ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Nhật, Ý, Trung Quốc… Ngoài ra còn có một số tính năng đặc biệt như: nhập liệu bằng bàn phím hoặc giọng nói, chia sẻ thông qua mạng xã hội, sao chép ký tự bằng thao tác 1 chạm…

[​IMG]

5. Videos in Video (Đánh giá: 4*): Trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.

[​IMG]

6. Photo Gallery Editor (Đánh giá: Chưa có): Đây là một ứng dụng đa năng, vừa có thể giúp người dùng quản lý hình ảnh, vừa có thể chỉnh sửa ảnh và chia sẻ chúng với bạn bè qua mạng xã hội hoặc tin nhắn đa phương tiện.

[​IMG]

7. A Simple Camera (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng được thiết kế lại với giao diện tối giản nhất nhưng vẫn cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết như quay phim, chụp ảnh, sửa đổi vị trí lưu trữ hay giới hạn độ phân giải.

[​IMG]

8. Offliner (Đánh giá: Chưa có): Trình duyệt web cho phép người dùng lưu các trang web để truy cập khi không có kết nối internet. Thiết kế đơn giản làm cho trải nghiệm của người dùng trở nên đơn giản và dễ chịu.

[​IMG]

9. Password Safe – iPassSafe (Đánh giá: 5*): Với ứng dụng Password Safe, bạn có thể lưu trữ và bảo mật hầu hết các tài khoản từ những dịch vụ mạng như mail, website, mạng xã hội, key bản quyền phần mềm v.v…

[​IMG]

10. Week Calendar Widget Pro (Đánh giá: 4*): Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên widget của trung tâm thông báo mà không cần mất thời gian mở app.

[​IMG]

11. Coyn (Đánh giá: 3*): Ứng dụng quản lý chi tiêu hàng ngày rất tiện dụng. Với Coyn, bạn có thể dễ dàng kiểm soát số tiền của bản thân một cách dễ dàng và cực kì an toàn do đó có thể giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều chi phí hơn trong sinh hoạt.

[​IMG]

12. Retroid 90s – Photo editor (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhanh với rất nhiều bộ lọc màu được thiết lập sẵn, có thể mang tới cho bức ảnh của bạn cảm giác như những bộ phim cổ điển vậy.

[​IMG]

13. Smart AdBlocker – Phone Guard (Đánh giá: Chưa có): Nếu bạn đã quá bức xúc khi thường xuyên phải nhìn thấy những quảng cáo trên mạng, hãy thử sử dụng Smart AdBlocke – ứng dụng giúp khoá những quảng cáo trên iOS. Việc không phải tải những quảng cáo đồng nghĩa bạn có thể lướt web nhanh hơn và tiết kiệm dung lượng pin hơn.

[​IMG]

14. Splashtop Wired XDisplay (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành một màn hình phụ cho máy tính (Mac hoặc Windows) của bạn.

[​IMG]

15. Cam Scanner Ultimate (Đánh giá: Chưa có): Tiện ích hỗ trợ tốt nhất cho nhân viên văn phòng, giúp bạn quét tài liệu giấy thành định dạng kỹ thuật số như hình ảnh hoặc file PDF, dễ dàng lưu trữ hoặc chia sẻ hơn.

[​IMG]

16. Speckle – Lens bokeh (Đánh giá: 4*): Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, giúp làm nổi bật chủ thể bằng cách áp dụng hiệu ứng bokeh mà không cần sử dụng các bộ lens chuyên dụng dành cho camera.

[​IMG]

17. System Activity Monitors (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng giám sát tất cả các nguồn tài nguyên trên thiết bị như CPU, bộ nhớ, pin và dữ liệu wifi/3g. Sau đó gửi cho bạn một bảng báo cáo chi tiết về tình trang bộ nhớ, số lần kết nối internet, mức tiêu tụ và độ chai của pin v.v…

[​IMG]

18. Focus – tasks, projects, notes (Đánh giá: Chưa có): Đây là một ứng dụng giúp tăng năng suất làm việc với một giao diện đơn giản, loại bỏ hầu hết những menu và thiết kế không cần thiết nhằm giúp cho người dùng tập trung vào những gì quan trọng cần làm.

[​IMG]

(còn cập nhật tiếp…)

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:

TỔNG HỢP

Bình luận bằng Facebook

bình luận