[17/04/18] Chia sẻ 13 ứng dụng iOS trị giá 33 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn – Update

[​IMG]

Tiếp tục cập nhật danh sách "Free App" hằng ngày dành cho iPhone và iPad, TECHRUM đã tổng hợp thêm khá nhiều ứng dụng – game trả phí đang được miễn phí. Nếu bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

Các bài viết hỗ trợ cho chủ đề:

1. NoVu: GIF Keyboard Background (Đánh giá: 5*): Ứng dụng cho phép người dùng thay đổi kiểu gõ, bố cục bàn phím và thêm một số chức năng mới như chèn ảnh GIF, biểu tượng cảm xúc, ký tực đặc biệt v.v… giúp cho cuộc trò chuyện của bạn trở nên thú vị hơn

[​IMG]

2. TaskOrganizer – To-Do List, Task Manager & Checklist Organizer (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng sắp xếp lịch làm việc cao cấp, cho phép bạn sắp xếp, lên kế hoạch và theo dõi những việc mình đã làm. Ứng dụng có giao diện rất đơn giản và trực quan, chia ra theo kiểu biểu đồ thư mục việc cần làm trước, làm sau rất dễ hiểu.

[​IMG]

3. Noti: Do with Reminders (Đánh giá: 4*): Ứng dụng này sẽ giúp bạn lên kế hoạch và những công việc cần làm trong ngày, kết hợp với Notification Center để bạn không bỏ lỡ những việc quan trọng cần làm.

[​IMG]

4. Touchscreen Test (Đánh giá: 5*): Ứng dụng giúp bạn kiểm tra chất lượng, tình trạng màn hình hiện tại của thiết bị mà bạn đang sử dụng hoặc đang có ý định mua lại từ người khác.

[​IMG]

5. New Color Express (Đánh giá: 5*): Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh nhanh dành cho người dùng phổ thông, giúp điều chỉnh màu sắc giữ các chi tiết trong bức hình trở nên hài hòa hơn.

[​IMG]

6. Blur Bokeh (Đánh giá: 5*): Có thể nói rằng, Blur Bokeh là một kỹ năng chụp ảnh cực kỳ khó đối với những nhiếp ảnh gia nghiệp dư. Để sử dụng thành thạo và tạo ra nhiều tác phẩm đẹp mắt nhưng chỉ bằng vài thao tác đơn giản, bạn nên dùng thử qua ứng dụng này.

[​IMG]

7. Blue – weather forecast (Đánh giá: 4*): Ứng dụng dự báo thời tiết với giao diện đẹp mắt, đơn giản và dễ sử dụng. Điểm nhấn của app này chính là khả năng hoạt động mượt mà, cung cấp chính xác tình trạng thời tiết ở mọi nơi trên toàn thế giới thông qua cách phân biệt màu sắc.

[​IMG]

8. Workbition – slide & markdown (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo các bản thuyết trình cho các buổi họp, học nhóm, gặp gỡ khác hàng, giới hiệu sản phẩm v.v… một cách nhanh chóng và dễ dàng.

[​IMG]

9. My Rec – Audio Recorder (Đánh giá: 4*): Ứng dụng ghi âm và quản lý các ghi âm, người dùng có thể ghi âm một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay trên thiết bị iPhone, iPad hay ngay cả chiếc Apple Watch của mình.

[​IMG]

10. My Wall – Beautiful Wallpapers (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cung cấp ảnh nền chất lượng cao, được tổng hợp và chia sẻ bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng thế giới nhằm mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

[​IMG]

11. Coinumber (Đánh giá: Chưa có): Ứng dụng cho phép người dùng quy đổi tỉ giá các loại tiền tệ trên thế giới, bao gồm cả một số đồng tiền kỹ thuật số như bitcoin hay ethereum…

[​IMG]

12. PrettyScreen – DIY WallPapers (Đánh giá: Chưa có): Tiện ích cho phép người dùng tùy biến và trang trí lại màn hình khóa trên thiết bị mà không cần phải jailbreak máy.

[​IMG]

13. Pool Break – 3D (Đánh giá: 5*): Đây là một tựa game billiards quen thuộc, bạn có thể tùy chọn chế độ 8 bi, 9 bị hoặc snooker và sử dụng những kỹ năng khéo léo của mình để từ từ đưa hết Bi vào lổ. Đồ hoạ 3D tuyệt đẹp với góc nhìn linh hoạt, đủ góc độ, giúp người chơi dễ dàng chọn được độ ngắm chính xác.

[​IMG]

(còn cập nhật tiếp…)

Có thể vẫn còn miễn phí và giảm giá:

TỔNG HỢP

Bình luận bằng Facebook

bình luận