3 lưu ý về Felicia City

Những mẫu nhà đẹp ấn tượng

Felicia City Phú Riềng nổi bật bởi kiến ​​trúc nhà đương đại độc đáo, khác biệt với bất kỳ khu dân cư phát triển nào khác trong khu vực. Mẫu nhà Nathan là Nhà phố 2 tầng cung cấp 2-PN, 1 nhà vệ sinh, diện tích lô 50,4m2 và diện tích sàn 94,11m. Căn hộ này có khu vực tiếp khách, ăn uống và bếp rộng rãi, với 1 gara ô tô, bãi cỏ phía trước, khu vực dịch vụ và giặt là và ban công.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Andrew cũng là Nhà phố 2 tầng với diện tích lô đất lớn hơn 84,71m2 và diện tích sàn tổng cộng là 118,6m2, với 3-PN, 2 nhà vệ sinh, 2 gara ô tô, khu giặt là và dịch vụ và ban công. Các khu vực tiếp khách, ăn uống và nhà bếp cũng rộng rãi.

Website: https://thefeliciacity.com/

Booking đợt đầu tiên

Các căn nhà tại Felicia City Phú Riềng hiện đang trong giai đoạn bán trước, giá vẫn thấp hơn mức giá tương đương đã xây dựng hoàn chỉnh, bây giờ là cơ hội để bạn tận dụng ưu đãi chỉ có một lần này và đầu tư sinh lời cao .

Tuy nhiên, các đơn vị chuyển giao có một trong những sản phẩm được giao nhiều nhất trên thị trường, nơi mà việc sử dụng nhanh chóng và dễ dàng và không cần phải sửa đổi lớn về phía bạn. Bạn vẫn có thời gian để lên kế hoạch cho những nỗ lực khác sắp tới theo cách của bạn. Thời gian bàn giao căn hộ từ 18 đến 24 tháng sau khi bạn đặt chỗ.

Phú Riềng là một nền kinh tế đang phát triển nhanh chóng

Phú Riềng được ca ngợi là “Thủ đô hạt điều của Việt Nam” vì sự hiện diện nhiều của các nhà máy sản hạt điều ở bất cứ đâu trên thế giới nằm khắp thị trấn và các nghệ sĩ đang làm các tác phẩm điêu khắc bằng gỗ và các dạng gỗ khác của nghệ thuật (kích thước cuộc sống và các phương pháp khác) như sinh kế, được lưu truyền trong nhiều thế kỷ.

Thị trấn cũng là nơi đặt Ga LRT Phú Riềng được đề xuất và là một trong hai ga được đề xuất dọc theo Tuyến 4 (LRT-4) của Hệ thống Đường sắt nhẹ trong thị trấn sẽ nằm ở đường DT741, bên cạnh SM City Phú Riềng tại Đường Chuyển hướng Phú Riềng, và sẽ là ga cuối phía đông của hệ thống đường sắt. Nhà ga khác sẽ được xây dựng dọc theo Quốc Lộ 14 và DT741. Những dự án này chắc chắn sẽ làm cho Felicia City Phú Riềng dễ tiếp cận hơn từ bất kỳ điểm đến nào.

Tin liên quan

Bán đất nền Long Phát Residence

Long Thành, Đồng Nai là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *