3 ứng dụng iPhone giúp săn Pokemon Go dễ dàng hơn

“Ăn theo” Pokemon Go, hàng loạt ứng dụng theo dõi và bản đồ giúp người chơi bắt Pokemon càng nhiều càng tốt đã được ra mắt.

Dù Niantic, nhà phát triển Pokemon Go, đã “bắn hạ” một trong những phần mềm theo dõi Pokemon sớm nhất và được ưa chuộng nhất – PokeVision, mỗi ngày trôi qua lại có nhiều ứng dụng tương tự ra đời. Dưới đây là 3 cái tên phổ biến nhất trong cộng đồng game thủ Pokemon Go:

Go Radar (miễn phí)

 

Go Radar là một trong những ứng dụng theo dõi Pokemon đẹp nhất, thiết kế tốt nhất và nhiều chức năng nhất hiện nay và nó được phát hành chỉ vài ngày trước. Dù miễn phí, nhà phát triển Will Cobb đã dành rất nhiều tâm huyết để biến nó trở nên thân thiện với người dùng hơn, thứ mà PokeVision không có được.

Sức mạnh của Go Radar, ngoài bản đồ, chính là đủ loại thiết lập, cho phép bạn lọc mọi chi tiết vụn vạt, ngay cả loại thông báo nào muốn nhận được khi Pokemon yêu thích đang đẻ trứng gần đó. Ngoài ra, bạn còn nhìn thấy các Pokestop và Gym khi vừa được bổ sung trên bản đồ. Go Radar cung cấp thời gian ấp trứng còn lại và khoảng cách đến con Pokemon đang truy lùng.

Poke Radar for Pokemon Go (0,99 USD)

“Tiền nào của nấy”, câu này đã chứng minh sự đúng đắn với Poke Radar. Không phải ngẫu nhiên mà nhà phát triển ứng dụng đòi bạn 0,99 USD mà vẫn leo được lên vị trí cao trên App Store. Tính chính xác của nó được đánh giá cao bất chấp giao diện khá nặng nề, không có nhiều lựa chọn để bạn lọc ra ngoài con Pokemon yêu thích. Tuy vậy, vẫn có nhiều người đang dùng Poke Radar nên bạn có cơ hội lớn tìm ra thứ mà bạn muốn nếu đang sống trong khu vực tương đối đông đúc.

Poke Locator for Pokemon Go (miễn phí)

 

Poke Locator là phần mềm theo dõi Pokemon, hoạt động như một mạng xã hội vì nó cho phép bạn +1 hoặc -1 các địa điểm nếu chúng phong phú hoặc nghèo nàn, không chính xác. Bạn có thể xem tất cả Pokemon, Gym và PokeStop mà người khác vừa báo cáo và dùng bộ lọc để tìm kiếm các loại Pokemon.

Sắp ra mắt: Go Gear – Live Maps for Pokemon Go (1,99 USD)

Bạn nên để ý đến ứng dụng này vì nó có thể được ra mắt vào tuần tới. Với giá gần 2 USD, bạn hoàn toàn được quyền đặt câu hỏi nó có hơn gì 3 ứng dụng kể trên hay không. Ưu điểm của Go Gear được phát huy khi bạn đang săn những con Pokemon quý hiếm trong khu vực đang sống vì sẽ nhận được thông báo khi nào và nơi nào chúng được sinh ra, thậm chí còn chỉ đường một cách tường tận để bắt Pokemon dễ dàng hơn.

Du Lam – ICTNews (Theo PhoneArena)

Bình luận bằng Facebook

bình luận