“37 sắc thái” ngành Thiết kế đồ họa Đại học FPT

Từ ngày 17/3 đến 24/3/2015, tại sảnh giảng đường, khu CNC Hòa Lạc, Đại học FPT tổ chức triển lãm “37 sắc thái”, giới thiệu 37 tác phẩm với 37 cá tính và tư duy của các sinh viên đang theo học khoa thiết kế đồ họa của trường.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Triển lãm “37 sắc thái”  giới thiệu tác phẩm của các sinh viên đang theo học ngành thiết kế đồ họa tại Đại học FPT.

Triển lãm mang tên “37 Shades” – “37 sắc thái” sẽ chính thức khai mạc vào 14h ngày mai, 17/3/2015 và kéo dài đến hết ngày 24/3/2015. Triển lãm này sẽ được Đại học FPT mở cửa tự do cho tất cả các bạn trẻ quan tâm và yêu thích bộ môn Thiết kế đồ họa.

Đại học FPT bắt đầu tuyển sinh, đào tạo ngành Thiết kế đồ họa từ năm 2013. Tính đến nay, trường đã tuyển sinh 2 khóa với tổng số hơn 80 sinh viên.

Trải qua 3 học kỳ với những bài tập cơ bản, triển lãm “37 sắc thái” được tổ chức với mục đích giới thiệu đến người xem các tác phẩm của 37 sinh viên khóa 2 khóa GD10901, GD20901 của khoa Thiết kế đồ họa. Các sinh viên này đều là những bạn trẻ say mê sáng tạo đồ hoạ, có tham vọng trở thành những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp.

Theo kế hoạch, năm 2015, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Đại học FPT cho cả 3 khối ngành Kỹ thuật, Kinh tế-Ngôn ngữ và Mỹ thuật ứng dụng, với 9 ngành đào tạo (Kỹ thuật phần mềm; Điện tử-Truyền thông; An toàn thông tin; Quản trị Kinh doanh; Tài chính-Ngân hàng; Ngôn ngữ Nhật; Ngôn ngữ Anh; Thiết kế đồ họa; và Kiến trúc) là khoảng 1.500 sinh viên. Trong đó, riêng với ngành Thiết kế đồ họa, chỉ tiêu tuyển sinh năm nay là 120 sinh viên, với 70 sinh viên đào tạo tại Hà Nội và TP.HCM là 50 sinh viên.

Phòng học được trang bị đặc biệt với hệ thống ánh sáng hiện đại của lớp thiết kế đồ họa Đại học FPT.

Các sinh viên theo học ngành Thiết kế đồ họa của Đại học FPT được đào tạo theo định hướng công nghệ số. Họ sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng để thiết kế được game, website, làm phim ngắn cũng như các ứng dụng cho thiết bị di động. “Tất cả các trường đào tạo đồ hoạ trên thế giới đều đã và đang phát triển mạnh Thiết kế đồ hoạ hướng công nghệ số, nhưng dường như ngành học này vẫn đang bỏ ngỏ ở Việt Nam”, đại diện Đại học FPT chia sẻ.

Những học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc sẽ tốt nghiệp THPT trong năm 2015 mong muốn theo học ngành Thiết kế đồ họa của Đại học FPT, cần tham gia kỳ thi sơ tuyển của trường được tổ chức 10/5 tới. Trong kỳ sơ tuyển này, cùng với các thí sinh đăng ký vào khối ngành Mỹ thuật ứng dụng khác, thí sinh dự thi vào ngành Thiết kế đồ họa của Đại học FPT sẽ làm các bài thi: Viết luận; Trắc nghiệm Toán, Tư duy logic và Khả năng sáng tạo. Hạn cuối để thí sinh đăng ký dự thi là ngày 30/4/2015.

M.T

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *