4 điều làm nên giá trị của D-Aqua Bến Bình Đông

Tiện nghi / tiện ích đẳng cấp

Tại D-Aqua Imexco, bạn được tận hưởng một số tiện nghi được yêu thích nhất trên thế giới, chắc chắn sẽ khiến bạn muốn ở lại lâu hơn, ngay cả trong những ngày cuối tuần. Gia đình bạn không cần phải đi xa hơn để tìm kiếm một cuộc phiêu lưu ngoài thành phố vì cộng đồng lấy cảm hứng từ khu nghỉ dưỡng này cung cấp cả những điều kỳ diệu của cuộc sống thành phố và phong cảnh bãi biển đẹp mê hồn, ngay tại ngôi nhà của bạn. Hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em có sàn hồ bơi và sảnh khách sẽ giúp cả gia đình gần gũi nhau hơn. Nơi đây có khu vực tập thể dục ngoài trời, sân chơi cho trẻ em, lối đi dạo trên đường đi dạo nổi tiếng và khu vườn trũng toàn diện, cùng nhiều nơi khác.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

D-Aqua cũng có một số tính năng xây dựng tiên tiến nhất thực sự là những đổi mới đặc trưng của IMEXCO. Ngoài an ninh 24/24, nó có 5 tầng để xe ô tô (tầng 2 đến tầng 6), trung tâm thương mại ở tầng trệt, các tiện ích và sân vườn ở tầng 7 và có 4 thang máy tốc độ cao trên mỗi tháp. Nó cũng có camera quan sát để giám sát, nhà máy xử lý nước thải riêng, hệ thống thu gom rác ở mỗi tầng và nhiều hơn nữa.

Vị trí lý tưởng

Tọa lạc tại trung tâm quận 8, D-Aqua Bến Bình Đông có làm cho địa điểm này trở nên lý tưởng cho bất kỳ điểm đến nào để kinh doanh, làm việc, giáo dục, giải trí, ăn uống cao cấp cũng như giải trí và mua sắm.

Các Khu Thương mại Trung tâm chỉ cách D-Aqua chỉ cách 20 phút lái xe về phía tây, trong khi quận 5 cách đó chỉ 10 phút đi xe về phía bắc. Phú Mỹ Hưng cách đó 30 phút về phía nam, trong khi quận 1 cách đó chưa đầy 5km về phía tây đông. Vị trí rất dễ tiếp cận này gần tất cả các điểm đến chính của tàu điện ngầm làm cho dự án trở nên cạnh tranh hơn để tăng trưởng kinh tế tốt hơn.

d-aqua-tien-ich-tre-em
Tiện ích trẻ em tại D-Aqua

Khả năng chi trả

Mê mẩn nét cổ điển nhưng pha chút hiện đại của D-Aqua ’Ngôi nhà mơ ước của bạn ngay tại trung tâm đô thị và tận hưởng sự sang trọng khi phải đầu tư một khoản căn hộ nhỏ mà chỉ IMEXCO mới có thể cung cấp. Tất cả những gì bạn phải làm là trả phí đặt trước, khoản thanh toán trước 10 đến 20%, khoản này phải trả tối đa 34 tháng với mức phân bổ đều mà không có lãi suất, trong khi bạn có thể thanh toán số dư còn lại thông qua tài trợ ngân hàng với lãi suất tối thiểu . Một cách chắc chắn để sở hữu một mảnh đất thiên đường – căn hộ D-Aqua thông qua đầu tư hợp lý và dễ dàng.

Tùy chọn thanh toán linh hoạt

Không chỉ có mức giá hợp lý nhất thị trường, D-Aqua quận 8 còn có điều kiện thanh toán dễ dàng nhất mà bạn có thể lựa chọn. Với các căn hộ một phòng ngủ và hai phòng ngủ rộng rãi để lựa chọn, bạn chắc chắn có thể chọn các điều khoản thanh toán phù hợp mà bạn xứng đáng. Ngoài thanh toán tiền mặt giao ngay (với chiết khấu lớn) hoặc trả chậm bằng tiền mặt, bạn có thể chọn trong số 4 tùy chọn dễ dàng và phù hợp túi tiền khác mà công ty đang cung cấp. Tìm hiểu thêm về các điều khoản thanh toán tiện lợi này tại đây.

Tin liên quan

Hãy xem xét các yếu tố sau khi đầu tư căn hộ D-aqua quận 8

Vị trí Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở Khu Nam, Bến Bình Đông, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *