Ấn Độ: Rủ nhau lao đầu vào tàu tự tử vì thất nghiệp

Ba người chết và một người khác bị thương sau khi được cho là đã cùng lao ra phía trước một đoàn tàu đang chạy tại tỉnh Alwar, bang Rajasthan, Ấn Độ, Tribunein India dẫn lời cảnh sát cho biết.

Theo điều tra ban đầu, nhóm bạn này vô cùng tuyệt vọng vì không có việc làm, nhưng hiện vẫn chưa biết chính xác lý do khiến họ có hành động như vậy.

Ấn Độ: Rủ nhau lao đầu vào tàu tự tử vì thất nghiệp
Ảnh minh họa: Tribunein India

Hai người bạn khác trong nhóm cho biết, 6 người họ đã đến gần đường ray vào buổi tối khi họ quyết định tự tử.

Trong khi Manoj (24 tuổi), Satyanarayan Meena (22 tuổi) and Rituraj Meena (17 tuổi) thiệt mạng, Abhishek Meena (22 tuổi) bị thương nặng vì lao đầu vào đoàn tàu, Rahul và Santosh không làm vậy.

“Chúng tôi đang điều tra vụ việc. Mọi chi tiết chỉ được tiết lộ sau khi cuộc điều tra kết thúc”, sĩ quan cảnh sát Alwar Rajendra Singh nói.

Tribunein India đưa tin, Manoj và Satyanarayan đã tốt nghiệp và đang chuẩn bị cho các kỳ thi cam go, trong khi Rituraj là sinh viên năm nhất. Abhishek bị thương và đã được đưa tới một bệnh viện ở Jaipur để điều trị. Cả 4 chàng trai đều sống tại cùng khu nhà ở thị trấn Rajgarh, gần Shanti Nikunj.

Sầm Hoa

Ngôi sao Bollywood Amitabh Bachchan đã được ca ngợi như một anh hùng, sau khi giúp gần 1.400 nông dân tại quê nhà ở phía bắc Ấn Độ trả nợ.

Một em bé 1 tuổi tại Ấn Độ đã thoát chết kỳ diệu sau khi bị rơi xuống cạnh đường ray tàu hỏa.

Người phụ nữ này phải đối mặt với vô vàn những nguy cơ sức khỏe như bị bại liệt hay đột quỵ, tất cả cũng chỉ vì mái tóc nuôi dài hơn 30 năm của bà.

Một chú rể tại Delhi, Ấn Độ vẫn tiếp tục cử hành hôn lễ bất chấp bị bắn trên đường tới đám cưới của mình.

Quán quân cuộc thi “Người đàn ông độc thân tuyệt vời nhất Malaysia” năm 2010 đã đầu quân cho tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) tự xưng tại Syria.

Bình luận bằng Facebook

bình luận