Ấn tượng với gương thông minh kết nối với smartphone qua HDMI

Có bao giờ bạn nghĩ có thể biến chiếc gương thành một màn hình tương tác với smartphone? Với Nick Nothom, ý tưởng dường như điên rồ đó đã trở thành hiện thực.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Nick Nothom, chàng trai đam mê công nghệ đã thực hiện thành công ý tưởng đưa nền tảng Android Wear kết hợp với chiếc gương để tạo thành một Smart Mirror đúng nghĩa.

Chiếc gương của Nick có thể kết nối với smartphone để hiển thị các thông báo và hoàn toàn có thể tương tác như một chiếc đồng hồ thông minh cỡ lớn. Ban đầu, Nick muốn tìm một cách để hiển thị rõ ràng hơn về thời lượng pin cũng như các thông báo từ chiếc điện thoại của mình.

Chiếc gương thông minh của Nick được tạo ra bằng cách kết nối với smartphone Android thông qua cổng HDMI, từ đó, anh có thể sử dụng thiết bị này để tìm kiếm thông qua Google, xem danh bạ cũng như sử dụng các chức năng cần thiết trên smartphone.

Tuy rằng ý tưởng ban đầu là sử dụng nền tảng Android Wear đã không được thực hiện, song, đây cũng là một gợi ý cho các nhà phát triển tạo ra các thiết bị thông minh gần gũi hơn với con người trong tương lai. Đặc biệt là khi công nghệ nhà thông minh đang dần trở nên phổ biến hơn trong thời điểm hiện tại.

Theo ICTNews

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *