Angel Island cho phép bạn trải nghiệm một môi trường sống thư giãn

Bạn có phải là người yêu thích thành phố như hầu hết chúng ta không? Nếu câu trả lời cho câu hỏi này là có, thì Angel Island là sự kết hợp hoàn hảo của những ngôi nhà rộng rãi sang trọng trong đường chân trời của thành phố. Nếu bạn đang muốn tận hưởng tất cả những tiện nghi của một thành phố mà không cần phải thỏa hiệp về yếu tố không gian khi muốn có một ngôi nhà mơ ước thì lựa chọn đây là ngôi nhà gia đình là lựa chọn tốt nhất mà bạn có. Angel Island Nhơn Phước | Website: https://angelisland.online/ cung cấp cho bạn một phong cách sống tươi mới và sang trọng.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Đặc điểm tốt nhất của khu đất là địa hình Đảo Nhơn Phước trên cao; nó cho phép bạn có tầm nhìn tuyệt đẹp ra đường chân trời của thành phố và ánh đèn buổi tối. Cộng đồng sang trọng lấy cảm hứng từ Địa Trung Hải Tây Ban Nha, Angel Island cho phép bạn trải nghiệm một môi trường sống thư giãn thực sự như ở nhà. Điều này trong thời đại ngày nay có thể là một điểm cộng lớn.

Vị trí của khu đô thị phát triển hoàn chỉnh này rất thuận lợi cho hầu hết tất cả những ai muốn thích ở trong đó. Angel Island chỉ cách trường học vài km, nơi lý tưởng nhất cho các gia đình có trẻ em.

angel-island-bo-song
Công viên bờ sông Angel Island

Nếu bạn đã suy nghĩ về yếu tố khả năng tiếp cận của bất động sản thì bạn có thể tin tưởng vào các chủ đầu tư Angel Island chỉ cung cấp cho bạn những gì tốt nhất mà họ phải cung cấp. Khu đô thị này có thể dễ dàng đi đến thông qua Đường cao tốc hoặc Đường Vành Đai 3, hai phần mở rộng kết nối chính của Đảo Nhơn Phước.

Ngoài ra, nó chỉ cách Quận 2, Quận 9, Thủ Đức tối thiểu 30 đến 45 phút lái xe. Điều này làm cho nó trở thành một vị trí thuận tiện nhất để sinh sống. Đặc điểm tốt nhất của dự án này là sự độc quyền mà nó cung cấp cho cư dân của nó. Với ít hơn 90 căn hộ có thể bán được, bạn thực sự có thể tận hưởng sự độc quyền và yên tâm tại Angel Island Đồng Nai.

Tương tự như tất cả các sáng tạo của Angel Island, sản phẩm này cũng được trang bị nhiều tiện nghi để mang lại một kỳ nghỉ thoải mái cho cư dân của nó và các chủ đầu tư rất kiên quyết bổ sung những thứ mới để làm cho nó tốt hơn nữa. An ninh và an toàn là trọng tâm đầu tiên và cuối cùng cần thiết nhất của nhóm và họ cung cấp dịch vụ 24 giờ để đảm bảo rằng bạn không phải lo lắng về bất cứ điều gì khác.

Tin liên quan

Đặc điểm thiết kế dự án căn hộ Diyas Sky

Diyas Sky là một dự án chung cư cao tầng sang trọng nằm dọc theo ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *