[Ảnh đẹp] Lễ hội té nước – Tết Songkran tưng bừng qua ống kính Galaxy S9|S9+

[​IMG]

Tết Songkran diễn ra từ ngày 13 đến 15 tháng 4 hàng năm theo Phật Lịch để chào đón năm mới tại Thailand, Laos, Myanmar, Cambodia, Sri Lanka và một vài khu vực nhỏ khác ở bắc Ấn Độ, Việt Nam và cả Trung Quốc. Trong Tết Songkran, người dân sẽ té nước lên nhau bằng xô, súng phun nước… những người càng được té nhiều nước càng may mắn. Tùy mỗi nơi mà sẽ có những nghi thức và chi tiết khác nhau, nhưng tựu trung lại là vui như Tết… Bạn nên tham gia một lần trong đời.

[​IMG]

Trở lại với bộ ảnh, TECHRUM đã có mặt trên đất Thái từ 13/4 và tham gia cùng người dân tại đây cũng như rất nhiều du khách từ khắp nơi trên thế giới, với bộ đôi Galaxy S9 và S9+ thì đây là dịp rất tốt để ghi lại những hình ảnh từng bừng và đẹp mắt, bởi lẽ trên "chiến trường" nước từ té, tạt cho đến súng phun áp suất cao cộng với các chuyển động nhanh thì mình không nghĩ có smartphone nào vượt trội hơn bộ đôi flagship của Samsung đầu năm nay.

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

[​IMG]

Một số ảnh khác:

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Không chỉ chụp siêu tốt ở điều kiện ánh sáng gắt buổi trưa (khép khẩu f/2.4), bộ đôi S9 và S9+ chụp đêm cũng tuyệt vời không kém với khẩu độ lớn f/1.5 giúp bắt nét nhanh, chụp nhanh và ảnh sáng rõ, các bạn có thể xem thêm ảnh bên dưới, nhìn chung việc trang bị hai khẩu trên S9/S9+ là quá đã.

[​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]

Ảnh đã qua hậu kì nên các bạn thấy màu art và hiệu ứng fisheye cho đẹp, mình sẽ upload ảnh màu gốc sớm để các bạn tham khảo nhé.

Clip Super Slomo:Coming soon…

Trailer:


Bình luận bằng Facebook

bình luận