Ảnh thực tế của LG G4 Note đã bị rò rỉ?

Một thành viên trên diễn đàn công nghệ XDA vừa đăng tải những hình ảnh được cho là của phablet cao cấp LG G4 Note với bút cảm ứng nhằm cạnh tranh Galaxy Note của Samsung.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Theo các tin đồn gần đây, trong 2015 LG rất có thể sẽ ra mắt một mẫu phablet cao cấp với tên gọi G4 Note nhằm cạnh tranh với Galaxy Note của Samsung. Và mới đây nhất, một thành viên trên diễn đàn công nghệ XDA có vẻ như đã có được những hình ảnh thực tế của G4 Note, mặc dù đây chưa phải là phiên bản cuối cùng – phiên bản thương mại của máy. Tuy nhiên, do không được xác thực nên đây cũng có thể là hình ảnh của chiếc LG G4 – smartphone kế nhiệm cho G3 trong 2014 của LG.

Hình ảnh bị rò rỉ cho thấy G4 Note (hoặc G4) sở hữu nút nguồn và nút điều chỉnh âm lượng (volume), camera với đèn LED, cảm biến lấy nét laser ở mặt sau tương tự như G3. Nếu nhìn từ mặt sau máy, chúng ta có thể thấy ở phía trên góc trái có một antenna để xem TV, do đó, đây có thể chính là phiên bản G4 dành cho thị trường Hàn Quốc (G3 tại Hàn Quốc cũng có antenna này).

LG hiện chưa đưa ra bình luận gì về hình ảnh này, bởi vậy, chúng ta chưa thể xác nhận bất kỳ thông tin nào. Theo các nguồn tin trước đó, G4 sẽ chính thức trình làng vào tháng 4 hoặc tháng 5/2015, còn G4 Note được đồn đoán sẽ trình làng vào nửa cuối 2015.

 

Minh Thống (Theo Phonearena)

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *