Apple Music cho Android “thoát kiếp” beta

Phiên bản Apple Music 1.0 cho Android giúp ứng dụng này thoát khỏi cái mác dùng thử tồn tại suốt 10 tháng qua.

Kể từ khi ra mắt cách đây 10 tháng, ứng dụng Apple Music cho Android luôn được để trong “tình trạng” dùng thử Beta. Tuy nhiên, với phiên bản 1.0 vừa được Apple phát hành trên Google Play Store hôm nay, Apple Music đã chính thức thoát ra khỏi các mác thử nghiệm này. Phiên bản mới cũng giúp sửa hàng loạt lỗi và bổ sung tính năng equalizer tùy biến. Tuy nhiên, Apple vẫn sẽ chỉ cho phép bạn cài Apple Music trên smartphone Android, nói không với tablet chạy hệ điều hành này.

Apple Music trên Android ban đầu được thiết kế để giống với phiên bản trên iOS, nhưng theo thời gian, ứng dụng đã được Apple bổ sung tính năng để tận dụng các điểm mạnh của Android. Ví dụ như hồi tháng 3, “Táo khuyết” tung ra widget Apple Music để cho phép người dùng thêm widget này vào màn hình home điện thoại. Về sau, hãng cho phép người dùng Android lưu nhạc offline về thẻ nhớ SD.

Phiên bản mới của Apple Music hiện đã có trên Google Play và cho phép dùng thử miễn phí 3 tháng trước khi bạn phải trả phí để tiếp tục sử dụng.

NT – ICTnews (Theo Engadget)

Bình luận bằng Facebook

bình luận