Apple tiếp tục phát hành iOS 11.4 beta 2 dành cho các nhà phát triển

[​IMG]

Vào rạng sáng hôm nay (17/4), Apple tiếp tục cung cấp bản cập nhật thử nghiệm thứ hai cho iOS 11.4 tới các nhà phát triển với dung lượng khá nhẹ. Gần như không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó ngoài việc thêm ảnh nền mới và tập trung sửa các lỗi tồn đọng.

Bản cập nhật iOS 11.4 beta 2 Developers được phát hành với dung lượng khoảng hơn 200MB (tùy thuộc theo từng thiết bị khác nhau). Hiện tại vẫn chưa có nhiều thay đổi ngoại trừ một số cải tiến, tập trung sửa lỗi từ bản thử nghiệm trước đó và thêm ảnh nền mới. Ngoài ra, Apple cũng cung cấp bản cập nhật thử nghiệm mới cho các thiết bị khác trong hệ sinh thái, bao gồm watchOS 4.3.1 beta 2 Developers và tvOS 11.4 beta 2 Developers.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản beta trước đó thì có thể tiến hành cập nhật thông qua OTA, nếu đang sử dụng phiên bản chính thức nhưng vẫn muốn nâng cấp lên để trải nghiệm thử thì thực hiện theo các thao tác bên dưới nhé:

Bước 1: Truy cập liên kết phía dưới để tải vềiOS 11.4 beta Profile, cần mở trực tiếp hoặc chuyển tiếp tới trình duyệt Safari nhé

Bước 2: Tải về iOS 11.4 beta Profile

[​IMG]

Bước 3: Nhấn nút cho phép chuyển tiếp tới phần Cài đặt cấu hình khi có bảng thống báo yêu cầu

[​IMG]

Bước 4: Nhấn nút Cài đặt > Cài đặt > Cài đặt lần ba để xác nhận

[​IMG]

Bước 5: Tiến hành Khởi động lại thiết bị (Reboot)

[​IMG]

Bây giờ, để cập nhật phiên bản iOS 11.4 beta 2 bạn truy cập vào Cài đặt (Settings) trên thiết bị, sau đó chọn Cài đặt chung (General)Cập nhật phần mềm (Software Update).

[​IMG]

Một số lưu ý cần biết trước khi thực hiện:

TECHRUM.VN / THAM KHẢO: WCCFTECH


Bình luận bằng Facebook

bình luận