ASUS kỳ vọng bán được 30 triệu điện thoại trong năm nay

Trước thành công mà những chiếc ZenFone thế hệ đầu tiên mang lại, ASUS kỳ vọng một con số không hề nhỏ vào lượng smartphone bán được trong năm nay.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Không quá ngạc nhiên khi ASUS ZenFone 2 lọt top những chiếc điện thoại đáng mong chờ nhất trong năm nay. Mức giá rẻ, cấu hình cao và có cộng đồng người sử dụng lớn, những yếu tố này hoàn toàn có thể đảm bảo cho mục tiêu hàng chục triệu điện thoại được bán ra trong năm của nhà sản xuất Đài Loan. Chưa kể đến việc ASUS đã mở rộng thị trường ra rất nhiều khu vực trên thế giới, trong đó có cả Ấn Độ, Mỹ và châu Âu.

Con số kỳ vọng 30 triệu smartphone được chính Chủ tich Asustek – Jonney Shih chia sẻ với báo chí Trung Quốc trong buổi ra mắt sản phẩm tại thị trường lớn nhất thế giới này.

ASUS kỳ vọng bán được 30 triệu điện thoại trong năm nay

Ngoài ZenFone, Padfone S cũng là sản phẩm được nhiều người quan tâm. Ảnh: Lại Hiếu

Theo Forum sức khỏe 24h thì Trung Quốc là thị trường mà hầu hết các hãng đều hướng đến, riêng trong năm 2014, thị trường này đã “ngốn” tổng cộng tới 389 triệu điện thoại. Đây cũng là thị trường mà ASUS đặt kỳ vọng lớn nhất với mục tiêu 10 triệu chiếc.

Trong các tài liệu được công bố trước đây, nhà sản xuất này chỉ đặt chỉ tiêu khoảng 17 triệu smartphone sẽ được bán ra, thế nhưng con số này đã được các sếp ASUS nâng lên thành 25 triệu trong buổi ra mắt tại Đài Loan và gần đây nhất là 30 triệu.

Nói về thành tích của các smartphone ASUS, tại Việt Nam, những chiếc ZenFone từng đạt doanh số 300.000 chiếc chỉ sau một tháng đầu tiên lên kệ, mang về cho ASUS 6% thị phần smartphone.

Trong quý đầu tiên của năm 2014, nhà sản xuất smartphone Đài Loan chỉ bán được 10.000 chiếc, thế nhưng đến Q4, con số này đã là 1,5 triệu. Vậy nên 30 triệu cũng không phải là quá xa vời.

THEO: Người Đưa Tin

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *