ASUS xem nhẹ Xiaomi, coi Apple và Samsung là đối thủ

Hướng đến mục tiêu trở thành thương hiệu điện thoại hàng đầu thế giới như Apple và Samsung là tham vọng của ASUS trong thời gian tới đây.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Dù đang nổi lên như một hiện tượng với những dòng sản phẩm tầm trung giá rẻ, thế nhưng ASUS không hề giấu diếm tham vọng sẽ trở thành một ông lớn trên thị trường di động trong thời gian không xa. Điều này đã được thể hiện một cách rõ ràng thông qua những gì mà đại diện của công ty này phát biểu trước báo giới.

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn với trang unwire.hk, Giám đốc điều hành ASUS – ông Jerry Shen đã khẳng định rằng: “Đối thủ cạnh tranh của ASUS là Apple và Samsung, chứ không phải là những cái tên như Xiaomi hay Meizu như mọi người vẫn nghĩ”.

ASUS xem nhẹ Xiaomi, coi Apple và Samsung là đối thủ

Jerry Shen cũng cho biết ASUS vẫn sẽ sử dụng chiêu bài giá rẻ làm chiến lược tiếp cận người dùng. Tuy vậy, họ sẽ hướng tới việc phát triển các thiết bị có hàm lượng chất xám cao với chất lượng phần cứng tốt và thiết kế cao cấp. Bên cạnh đó, những yếu tố quan trọng như thời lượng pin và chất lượng camera cũng là những điều mà ASUS đang nhắm tới. Mục tiêu của ASUS trong những năm tiếp theo là cho ra đời những thiết bị ngày càng tốt hơn với mức giá phải chăng nhất.

Bên cạnh những chia sẻ về định hướng trong tương lai, Jerry Shen cũng cho biết hãng đang có một vài vấn đề với việc phát hành dòng sản phẩm ZenFone Zoom sắp tới. Tuy vậy, đội ngũ các kỹ sư của nhà sản xuất đến từ Đài Loan đang làm hết sức có thể để có thể khắc phục được khó khăn này. Rất có thể, thời điểm ra mắt của mẫu siêu camera phone đến từ ASUS sẽ bị dời lại so với dự kiến.

Nguồn: Chữa bệnh trĩ tại nhà

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *