ASUS ZenFone 2 4GB RAM, bộ nhớ 64GB sẽ có giá 6,7 triệu đồng

Bên cạnh việc phát hành phiên bản 32GB dành cho ZenFone 2, ASUS dự kiến sẽ còn ra mắt thêm phiên bản có bộ nhớ trong 64GB dành cho mẫu sản phẩm này.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

ASUS ZenFone 2 4GB RAM, bộ nhớ 64GB sẽ có giá 6,7 triệu đồng

ASUS nâng cấp mức dung lượng bộ nhớ trong ZenFone 2 lên 64GB (Ảnh: Internet)

Như vậy, ASUS đã chính thức công bố mức giá của ZenFone 2 với đầy đủ các phiên bản. Tuy nhiên, mức dung lượng bộ nhớ trong của các phiên bản mà hãng đã đề cập chỉ đạt mức 16GB và 32GB. Để phù hợp hơn với nhu cầu của nhiều đối tượng người dùng, ASUS đã quyết định nâng mức dung lượng của máy lên gấp đôi, tức 64GB bộ nhớ trong dành cho phiên bản có cấu hình cao nhất.

ASUS ZenFone 2 4GB RAM, bộ nhớ 64GB sẽ có giá 6,7 triệu đồng

Cùng nhìn lại mức giá của các phiên bản ZenFone 2 được ASUS đưa ra tại Đài Loan hồi tuần trước

Tất nhiên, với mức dung lượng cao hơn, mức giá cũng sẽ được nâng lên. Đối với mẫu ZenFone 2 được trang bị màn hình 5,5 inch, độ phân giải Full HD kèm 4GB RAM, máy sẽ có giá 8990 Tân Đài Tệ (tương đương 6 triệu đồng). Còn nếu bạn muốn sở hữu một mức dung lượng cao hơn với 64GB, bạn sẽ phải bỏ ra thêm 1000 Tân Đài Tệ nữa (khoảng 6,7 triệu đồng). Trong tháng này, siêu phẩm ‘tầm trung’ ZenFone 2 sẽ chính thức cập bến tại Hồng Kông, Singapore và Pháp. Trong tháng tới đây, ASUS sẽ triển khai mẫu máy này tại Đông Nam Á (khả năng sẽ xuất hiện tại Việt Nam), Ấn Độ và Ý.

Theo NĐT

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *