Bạn có tin iOS 8 trên iPhone 6 còn chậm hơn iOS 3 trên iPhone 2G?

Hiệu ứng trên iOS 8 đã khiến khả năng tương tác chậm đi một cách đáng kể, thậm chí là kém nhậy hơn cả phiên bản đời đầu iOS 3.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Mặc dù Apple đã tối ưu hoá và cải thiện tốc độ trong các bản cập nhật gần đây, song tốc độ tương tác của các phiên bản này vẫn chưa thật sự trơn tru. Lí do chính đến từ các hiệu ứng ‘bay bổng’ mà iOS 8 đã kế thừa từ phiên bản iOS 7, nó đã khiến thiết bị hoạt động kém nhạy đi đáng kể, thậm chí là chậm hơn so với nền tảng iOS 3 đang hoạt động trên một chiếc iPhone đời đầu.

Bạn có tin iOS 8 trên iPhone 6 còn chậm hơn iOS 3 trên iPhone 2G?

Hiệu ứng trên iOS 8 đã khiến khả năng tương tác chậm đi đáng kể (Ảnh: Giga.de)

Để người dùng dễ dàng hình dung hơn, anh chàng William Van Hecke đã tiến hành so sánh khả năng tương tác các ứng dụng trên nền tảng iOS 8 trên iPhone 6và iOS 3 trên iPhone 2G. Van Hecke đã thử nghiệm các chức năng cơ bản như mở màn hình khoá, truy cập màn hình đa nhiệm trên chiếc iPhone 6. Nếu như anh thao tác nhanh hơn một chút, hiệu ứng trên iOS 8 sẽ khiến việc truy cập các ứng dụng của anh bị chậm lại. Nhưng có một điều bất ngờ rằng, iOS 3 không hề xảy ra hiện tượng như vậy, dù đó đã là thiết bị đời cũ và tốc độ hoạt động cực kỳ kém cỏi. Để rõ ràng hơn, mời bạn xem qua video được đăng tải dưới đây.

THEO: Người Đưa Tin

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *