Bạn đang sử dụng công cụ jailbreak nào cho phiên bản iOS 10 – 10.3.3?

[​IMG]

Tính đến thời điểm hiện tại, phiên bản iOS 10 – 10.3.3 (bao gồm cả hai dòng máy sử dụng chip 32-bit và 64-bit) đã có khá nhiều công cụ hỗ trợ jailbreak. Tuy nhiên, TECHRUM xin chia sẻ lại một bản so sánh tổng quan về các công cụ này nhằm giúp các bạn tránh bị nhầm lẫn và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho thiết bị của mình.

Lưu ý: Bản so sánh được thực hiện bởi trang Yalujailbreak với các tiêu chí đánh giá dựa trên tính ổn định, khả năng tương thích, số lượng tweak tương thích, nhà phát triển ứng dụng và hỗ trợ người dùng.

◤Bản so sánh các công cụ jailbreak cho iOS 10

1/ Yalu Jailbreak

Yalu là công cụ jailbreak đầu tiên hỗ trợ phiên bản iOS 10 do chính Luca Todesco khai thác lỗ hổng và phát triển. Sở hữu tỷ lệ jailbreak thành và hoạt động khá tốt, đặc biệt là có thể hoạt động tốt trên iPhone 7/7Plus (iOS 10.1.1 trở xuống). Tuy nhiên, có một nhược điểm cực kỳ khó chịu mà hầu hết người dùng gặp phải trong quá trình sử dụng chính là hiện tượng respring máy ngẫu nhiên cao.

Hướng dẫn:Hướng dẫn Jailbreak iOS 10 – 10.2 không còn giới hạn 7 ngày sử dụng với 3uTools (Tiếng Anh)

Trang chủ:Yalu102 Jailbreak

[​IMG]

2/ Saïgon Jailbreak

Saïgon Jailbreak được phát triển bởi lập trình viên Abraham Masri dựa trêntriple_fetch và ziVA exploits. Mặc dù đã được cập nhật lên nhiều phiên bản với số lượng thiết bị hỗ trợ tăng lên, nhưng Saïgon vẫn chưa thực sụ hoạt động tốt và người dùng còn gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện thao tác jailbreak.

Hướng dẫn:[Jailbreak] Đã có công cụ jailbreak beta cho iOS 10.2.1, mới chỉ hỗ trợ chip Apple A8 trở lên

Trang chủ:Saigon Jailbreak

[​IMG]

3/ H3lix Jailbreak

H3lix hiện đang là công cụ hỗ trợ jailbreak đạt tính ổn định cao nhất cho thiết bị sử dụng chip 32-bit. Mặc dù ở thời điểm mới phát hành người dùng có thể gặp phải một số lỗi liên quan tới sóng hoặc dịch vụ mạng, nhưng sau đó đã được khắc phục hoàn toàn.

Hướng dẫn:Tihmstar và Siguza phát hành công cụ Jailbreak iOS 10 – 10.3.3 dành cho thiết bị 32 bit

Trang chủ:h3lix Jailbreak

[​IMG]

4/ G0blin Jailbreak

Công cụ jailbreak dành cho iPhone, iPad chạy nền iOS 10.3 đến 10.3.3 và đang sử dụng dòng chipset 64-bit, được xây dựng bởi hai nhà phát triển nổi tiếng Sticktron và Jake James dựa trên yalu102 KPP của Luca Todesco và công cụ khai thác lỗ hổng v0rtex của Siguza. Hiện tại đang có khá nhiều người dùng G0blin Jailbreak.

Hướng dẫn:(Update V3) G0blin – Jailbreak iOS 10.3.3 – 10.3 dành cho iPhone, iPad sử dụng chip 64-bit

Trang chủ:g0blin jailbreak

[​IMG]

5/ Meridian Jailbreak

Mặc dù vẫn chưa phải là phiên bản Jailbreak hoàn thiện nhất cho thiết bị iOS 10.3.x (64-bit) và được tổng hợp từ nhiều công cụ khác. Tuy nhiên, ưu điểm của Meridian là tích hợp sẵn Cydia và hỗ trợ jailbreak trên iPhone 7/iPhone 7 Plus.

6/ Doubleh3lix Jailbreak

Tương tự như H3lix, doubleH3lix được phát triển bởi hai lập trình viên nổi tiếng Siguza và Tihmstar, dựa trên một công cụ khai thác lỗ hổng quen thuộc trên các bản jailbreak khác như v0rtex exploit, KPP bypass, patchfinder v.v… có khả năng hoạt động ổn định hơn và khắc phục hoàn toàn một số lỗi khó chịu như GPS hay Touch ID.

Hướng dẫn:Tihmstar phát hành doubleH3lix, công cụ hỗ trợ jailbreak iOS 10 – 10.3.3 cho máy sử dụng 64-bit

Trang chủ:doubleH3lix Jailbreak

[​IMG]

◤Kết luận

Thiết bị 64-bit: Nếu đang sử dụng iPhone 7/7 Plus, chắc chắn Meridian là sự lựa chọn tốt nhất ở thời điểm hiện tại để thực hiện quá trình jailbreak. Ngoài ra, những thiết bị 64 bit khác (ngoại trừ iPhone 7/7 Plus) bạn nên chọn doubleh3lix cho phiên bản iOS 10.3.3 và Yalu102 cho phiên bản iOS 10.2 trở xuống.

Thiết bị 32-bit: Với những thiết bị sử dụng dòng chip 32 bit thì lựa chọn sẽ dễ dàng hơn bởi H3lix hiện đang là công cụ hỗ trợ jailbreak tốt và khả năng hoạt động ổn định nhất.

TECHRUM.VN / NGUỒN: YALUJAILBREAK


Bình luận bằng Facebook

bình luận