Bắt giữ đối tượng lừa nạp thẻ cào hưởng lợi 139 triệu đồng

Đây là một vụ án lừa đảo nghiêm trọng với tổng giá trị tài sản chiếm lên đến hàng trăm triệu đồng.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Mới đây cơ quan cảnh sát điều tra vừa phá thành công một vụ án lừa đảo nạp thẻ cào qua mạng. Đối tượng bị bắt giữ là Trương Trí Phú Cường (thường trú tại T.P Bến Tre), hiện đang là sinh viên năm thứ hai của một trường cao đẳng trên địa bàn.

Bắt giữ đối tượng lừa nạp thẻ cào hưởng lợi 139 triệu đồng

Trương Trí Phú Cường sau khi bị lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ (Ảnh: Báo Công an TP.HCM)

Theo tài liệu điều tra của Công an tỉnh Bến Tre, Cường bị bắt giữ vì hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Bằng nhiều thủ đoạn tinh vi, Cường đã tiến hành lập ra trang web bug.card.com rồi tiến hành đăng tải các nội dung để dụ dỗ người dùng thực hiện việc nạp thẻ cào thông qua website đó. Những thủ đoạn thường được sử dụng của Cường là bịa ra những thông tin về các chương trình khuyến mãi lớn để lừa đảo người dùng. Khi tiến hành nạp thẻ cào vào trong hệ thống qua website, người nạp sẽ mất toàn bộ số tiền và không nhận được gì từ số tiền đã bỏ ra.

Thống kê của lực lượng chức năng đã ghi nhận 2.913 trường hợp trở thành nạn nhân của Cường tính cho đến ngày 17/1/2015. Tổng giá trị số tiền mà Cường chiếm đoạt được lên tới 139 triệu đồng. Số tiền mà Cường thực lĩnh sau khi trừ hết mọi khoản thu là khoảng 108 triệu đồng.

THEO: Người Đưa Tin

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *