Bkav Gõ Tiếng Việt: Một sản phẩm đáng chú ý của Tập đoàn Bkav

Bên cạnh những sản phẩm thu hút được sự chú ý của người dùng như Bkav Antivirus hay Bphone, Bkav còn sở hữu nhiều sản phẩm tiện ích khác mà bộ gõ tiếng Việt dưới đây là một ví dụ.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Với những người sử dụng hệ điều hành Android, một bộ gõ tiếng Việt tiện lợi và chuẩn xác là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, nhiều người sử dụng vẫn còn khá phân vân trong việc chọn lựa xem đâu là ứng dụng phù hợp nhất với mình.

Hôm nay, Techz xin giới thiệu với các bạn một bộ gõ tiếng Việt mới có tên gọi Bkav Gõ Tiếng Việt. Đây là sản phẩm được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư của Tập đoàn Bkav. Một trong những tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam.

Bkav Gõ Tiếng Việt: Một sản phẩm đáng chú ý của Tập đoàn Bkav

Bkav Gõ Tiếng Việt là ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Android. Ngoài khả năng tích hợp bộ gõ tiếng Việt hoạt động trơn tru mượt mà với hệ thống, Bkav còn bổ xung thêm các chức năng như kiểm tra chính tả, gợi ý từ, và nhiều tùy chọn khác.

Bkav Gõ Tiếng Việt: Một sản phẩm đáng chú ý của Tập đoàn Bkav

Bkav Gõ Tiếng Việt có một số đặc điểm nổi bật như tính năng tiên đoán từ thông minh, nhiều giao diện, hỗ trợ nhập liệu theo cách gõ từng phím hay theo kiểu chạm và lướt (swipe) giữa các ký tự, cho phép gõ dấu tiếng Việt nhanh bằng cách vẽ ra hình dạng của dấu đó, hỗ trợ nhập liệu bằng giọng nói,…

Để có thể tải về và sử dụng Bkav Gõ Tiếng Việt, các bạn có thể tiến hành download theo đường dẫn 

THEO: Người Đưa Tin

Tin liên quan

iOS 8.3 dính lỗi vô hiệu hóa Touch ID trên iPhone

Nếu đang háo hức tải về iOS 8.3 cho iPhone, iPad, bạn nên suy nghĩ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *