BlackBerry quay lại màn hình cảm ứng với smartphone BlackBerry Leap

BlackBerry Leap sở hữu màn hình cảm ứng 5 inch, hướng tới đối tượng khách hàng là các start-up, và có giá bán rẻ với chỉ 275 USD.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Tại MWC 2015 đang diễn ra ở Barcelona (Tây Ban Nha), BlackBerry vừa trình làng một chiếc smartphone màn hình cảm ứng mới mang tên BlackBerry Leap. Như vậy, nếu như các sản phẩm ra mắt trong 2014 của BlackBerry tập trung vào bàn phím vật lý, thì BlackBerry Leap đã đánh dấu sự trở lại của “Dâu đen” với màn hình cảm ứng.

BlackBerry Leap.

Leap sở hữu màn hình cảm ứng 5 inch, độ phân giải 720p cho mật độ điểm ảnh 293 ppi. Ở mặt sau máy có camera 8 MP, cho phép quay video 1080p, trong khi camera mặt trước có độ phân giải 2 MP. Bên trong, máy sử dụng chip Qualcomm MSM 8960 1,5 GHz cùng 2 GB RAM. Leap được trang bị bộ nhớ lưu trữ 16 GB. BlackBerry hứa hẹn thời lượng pin của model này sẽ lên tới 25 tiếng với thỏi pin dung lượng 2800 mAh. Smartphone mới của BlackBerry hỗ trợ mạng 4G LTE, chạy nền tảng BlackBerry 10 và sẽ được bán rộng rãi ở nhiều quốc gia trên thế giới với giá 275 USD. Hiện chưa rõ thời gian lên kệ ở các khu vực khác, nhưng Leap sẽ bán ra ở châu Âu từ tháng 4/2015.

 

Cũng trong sự kiện, đại diện Ron Louks của BlackBerry hé lộ rằng công ty sẽ tung ra một mẫu smartphone dùng màn hình cong ở các cạnh tương tự như Galaxy S6 Edge, và một smartphone dùng bàn phím trượt. Ngoài ra, trong 2015 “Dâu đen” cũng sẽ giới thiệu phiên bản mới của chiếc Porsche, cùng một smartphone bàn phím vật lý khác. Mặc dù ra mắt smartphone dùng màn hình cảm ứng, nhưng theo những gì CEO John Chen của BlackBerry phát biểu, công ty vẫn sẽ tập trung vào các mẫu smartphone bàn phím vật lý truyền thống trong tương lai, việc ra mắt Leap đơn giản chỉ nhằm “đánh vào một phân khúc thị trường” mà thôi.

Ron Louks – đại diện của BlackBerry hé lộ về một chiếc điện thoại có bàn phím trượt.

Video giới thiệu BlackBerry Leap:

Minh Thống (Theo Cnet)

 

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *