Bộ phần mềm quản lý kinh doanh online của Nga được Việt hoá thành công

Công ty 1VS Việt Nam vừa công bố hoàn tất dự án Việt hoá, tích hợp 2 phần mềm xuất xứ từ Nga là phần mềm bán hàng 1C và sản phẩm Bitrix Site Manager dành cho các nhà bán lẻ kết hợp bán hàng truyền thống và kinh doanh qua mạng.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Kinh doanh online đang phát triển mạnh tại Việt Nam.

Việc tích hợp giữa phần mềm bán hàng 1C (1C:Bán lẻ 8) và giải pháp website của Bitrix được hiểu là đồng bộ hóa dữ liệu giữa website và cơ sở dữ liệu phần mềm của công ty theo lịch biểu hoặc liên tục.

Theo ông Trần Thắng, Giám đốc công ty 1VS, giải pháp được cung cấp dưới dạng đóng gói, các cửa hàng quy mô nhỏ và vừa mua về có thể sử dụng được ngay. Thậm chí không cần phải thuê quản trị website vì hầu hết thông tin về sản phẩm, giá, hàng tồn kho đều được tự động cập nhật từ phần mềm quản lý bán lẻ. Mặt khác điều này cũng giúp cho trang web luôn có thông tin mới, chính xác nhất để phục vụ khách hàng.

Thương mại điện tử là mô hình kinh doanh đang trên đà phát triển mạnh mẽ hiện nay. Theo Bộ Công thương, năm 2014, doanh thu từ bán hàng trực tuyến của các nhà bán lẻ Việt Nam đạt 2,2 tỷ USD (xấp xỉ 44.000 tỷ đồng). Và dự báo năm 2015, con số này sẽ tăng gần 200%, khoảng 4 tỷ USD (xấp xỉ 80.000 tỷ đồng).

Cũng theo đánh giá của Bộ Công Thương, 2 trong 8 lý do đang gây trở ngại cho các nhà bán lẻ Việt kinh doanh theo mô hình này là nguồn lực để tổ chức, kiểm soát hệ thống phần mềm quản lý và thiếu hạ tầng CNTT (bao gồm phần cứng và phần mềm). Do đó, bộ giải pháp thương mại điện tử mới 1C-Bitrix được ra mắt nhằm hướng tới giải quyết một phần những khó khăn này.

1C và Bitrix đều là những nhà cung cấp hàng đầu của Nga, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại hàng triệu doanh nghiệp trên thế giới.

 

H.P

Tin liên quan

iOS 8.3 dính lỗi vô hiệu hóa Touch ID trên iPhone

Nếu đang háo hức tải về iOS 8.3 cho iPhone, iPad, bạn nên suy nghĩ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *