Cách xem trực tiếp sự kiện Apple Watch trên Windows và Android

Apple không chính thức hỗ trợ xem trực tiếp sự kiện Apple Watch cho người dùng Windows và Android, tuy nhiên, thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Chỉ còn chưa đầy một tiếng đồng hồ nữa, sự kiện Apple giới thiệu chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ chính thức diễn ra. Giống như trước đây, Apple sẽ phát trực tiếp sự kiện của mình, tuy nhiên, để xem được trực tiếp sự kiện, bạn phải đang sở hữu một trong những sản phẩm của hãng như iPhone, iPad, Mac, hoặc Apple TV (xem hướng dẫn tại đây). Người dùng Android và Windows không được “Táo khuyết” hỗ trợ.

Thế nhưng với “mẹo vặt” dưới đây, bạn hoàn toàn có thể theo dõi trực tiếp sự kiện bằng video trên các thiết bị chạy Windows và thậm chí là cả Android.

Đầu tiên, bạn cần tải về phần mềm phát video nổi tiếng VLC, link tải tại đây. Sau khi đã tải về xong, bạn tiến hành cài đặt và mở ứng dụng này lên.

Tiếp theo, bạn điều hướng đến thẻ “Media”, chọn “Open Network Stream ….”

Trong trường URL, bạn copy đường link sau để dán vào. Đây là đường link dẫn tới stream trực tiếp sự kiện của Apple.

vlc_screen_2_body_800_1_fullwidth.png

http://p.events-delivery.apple.com.edgesuite.net/1503ohibasdvoihbasfdv/m3u8/atv_mvp.m3u8

Ấn Play. Stream có thể gặp hiện tượng bị hỏng nếu như sự kiện chưa bắt đầu, do đó, bạn cần chờ đến đúng 0h (ngày 10/3/2015) và nhấn Play lại một lần nữa. Với Android, bạn cũng mở ứng dụng VLC trên Android và thực hiện tương tự là đã có thể theo dõi trực tiếp sự kiện này.

 

Anh Quý (Theo 9to5mac)

Tin liên quan

Những thủ thuật giúp kiểm tra phần cứng trên smartphone

Những ứng dụng, thủ thuật đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn kiểm tra hoạt ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *