Camera giám sát hé lộ cảnh tượng kinh hoàng trong thang máy

Một gã đàn ông bước vào thang máy của một tòa nhà chung cư ở thành phố Jiexiu thuộc tỉnh Sơn Tây, miền Bắc Trung Quốc cùng lúc với hai bé gái nhỏ. Những hành động sau đó của hắn khiến mọi người kinh hãi.

Camera giám sát lắp đặt bên trong thang máy tòa chung cư đã ghi lại cảnh tượng kinh hoàng xảy ra tối 29/3. Sau khi cánh cửa thang máy đóng lại, gã đàn ông bắt đầu lao đến hôn má, rồi ôm ghì và hôn môi cả hai bé gái.

“Yêu râu xanh” thậm chí tìm mọi cách ngăn cản các bé gái trốn thoát. Mỗi khi cửa thang máy bật mở, hắn đều nhanh chóng bấm nút đóng lại.

Màn cưỡng hôn đáng sợ diễn ra trong hơn một phút rưỡi. “Yêu râu xanh” rốt cuộc buộc phải buông tha các bé gái khi thang máy trở xuống tầng trệt. Hắn nhanh chóng lẩn đi ngay sau đó.

Hôm 30/3, cảnh sát Jiexiu tuyên bố đã bắt giữ được nghi phạm. Theo trang Shanghaiist, hắn là một cư dân địa phương, 21 tuổi.

Tuấn Anh

Cục hàng không liên bang Mỹ (FAA) hiện vẫn chưa thể lí giải việc hai phi công liên tiếp chạm trán vật thể lạ, tình nghi là UFO.

Các nhân chứng cho hay, nam thanh niên thất tình đã nhảy vào trong xe bạn gái cũ, bật lửa và thiêu chết cả hai ở trong xe.

Sau gần 15 năm, giới khoa học rốt cuộc đã tìm ra câu trả lời cho những bí ẩn xung quanh một xác ướp sinh vật kỳ lạ.

Trong một câu chuyện về sự may mắn lạ kỳ, một chiếc máy ảnh rơi xuống biển đã trải qua hành trình kéo dài hơn 2 năm để trở về với chủ nhân của mình.

Cô sinh viên 26 tuổi người Anh hứa hẹn bán trinh với mức giá siêu cao thông qua một cuộc đấu giá trực tuyến, đã nhận được đề nghị cuối cùng là 1,2 triệu Euro (33,7 tỷ đồng).

Hai người đàn ông đã bị ép khỏa thân diễu phố và đánh đập không thương tiếc vì bị nghi ngờ cưỡng hiếp một thiếu nữ 17 tuổi.

Bình luận bằng Facebook

bình luận