Camera hành trình ghi lại cảnh thiên thạch phát nổ trên không

Một video được chia sẻ trên Youtube năm 2014 cho thấy hình ảnh một vật thể bất ngờ vụt sáng trên bầu trời, mà rất có thể là một vụ nổ thiên thạch.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Camera hành trình ghi lại cảnh thiên thạch phát nổ trên không

Chuyện camera hành trình (dash cam) ghi lại được những cảnh tưởng bất ngờ xảy ra trên đường đi không phải quá hiếm, tuy nhiên nếu hình ảnh đó là về một vật thể ngoài vũ trụ thì không phải ai cũng có cơ hội được trải nghiệm.

Một người dùng Youtube có tên Josh Sherborne đã đăng lên mạng xã hội này một video về vật thể lạ bất ngờ phát nổ trên bầu trời, nơi anh này sinh sống – New Zealand.

Theo lời kể, khi lái xe từ phòng tập thể dục về nhà, người này bị giật mình bởi một tiếng nổ lớn giống như tiếng set cùng ánh sáng trên bầu trời. Tuy nhiên khi xem lại camera gắn trên xe, anh ta phát hiện ra đó là một thể lạ, có thể là là một vụ nổ thiên thạch khi chúng rơi xuống Trái đất.

Theo trang tin của New Zealand, cùng thời điểm với Josh Sherborne (khoảng 10h đêm), cũng đã có rất nhiều người được chứng kiến cảnh tượng trên, chứng tỏ đây là sự việc có thật chứ không phải là một video dàn dựng.

Theo NĐT

Tin liên quan

Vén màn bí mật về radar trinh sát Aistenok tối tân của Nga

Radar trinh sát chiến trường Aistenok được thiết kế để trang bị cho các đơn ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *