Căn hộ Uni Park Bình Chánh

Vị trí hoàn hảo

Khu căn hộ Uni Park Bình Chánh nằm gần khu công viên làng đại học và ngay mặt tiền Đại Lộ Nguyễn Văn Linh. Vị trí chiến lược này đưa Uni Park lên một tầm cao mới của cuộc sống chung cư. Bất cứ nơi nào bạn đến, có một con đường lớn gần địa điểm. Phú Mỹ Hưng cách đó chưa đầy 5 km về phía đông, trong khi các con đường huyết mạch về phía tây bắc sẽ đưa bạn đến một số điểm đến như Bình Chánh, quận 8, Bình Tân. Khi bạn đang sống tại Uni Park Bình Chánh, bạn chỉ còn cách điểm đến toàn cầu của mình một nửa chặng đường.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Luôn đi nghỉ trong khi làm việc

Sống tại căn hộ Uni Park, cảm giác được đi nghỉ mỗi ngày sẽ không bao giờ rời bỏ bạn. Dự án căn hộ ở Bình Chánh này là một địa chỉ thân thiện với khách du lịch nổi tiếng với các hoạt động giải trí, mua sắm đẳng cấp thế giới, lòng hiếu khách của dự án cổ điển, ẩm thực cao cấp, giải trí và văn hóa và nghệ thuật. Dự án căn hộ Uni Park nằm ở vị trí thuận tiện cách Khu Thương mại Trung tâm Phú Mỹ Hưng chỉ vài phút, nhưng đủ xa với các đường phố sầm uất của đô thị, khu nghỉ dưỡng dân cư tại Bình Chánh này là đặc biệt có nghĩa là thiết lập sự cân bằng giữa sống thành phố và nghỉ dưỡng.

Căn hộ Uni Park Bình Chánh

Cách âm bên trong thiết bị của bạn

Mặc dù Uni Park Nam Sài Gòn Bình Chánh gần các sân bay, bạn không thể nghe thấy tiếng ồn bên trong căn hộ của mình vì các dãy phòng thực tế được cách âm. Gia đình có thể ngủ ngon ở đây mà không bị phân tâm. Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người rằng sân bay là nơi hàng xóm tồi tệ nhất, bạn chắc chắn đang bị lừa.

Ở gần sân bay giống như bạn đang ở giữa các điểm đến quốc tế hoặc trong nước. Đây là một vị trí lý tưởng, đặc biệt cho những hành khách thường xuyên dựa vào sân bay để tiếp cận khách hàng, doanh nghiệp của họ hoặc những người thích đi du lịch. Họ có thể dễ dàng đặt vé máy bay và đến sân bay sớm khi có sự thay đổi lịch hẹn đột ngột dù chỉ trong thời gian ngắn.

Casa Holdings được tín nhiệm nhất trong ngành

Casa Holidngs được thành lập vào năm 1989 và hiện là chủ đầu tư lớn nhất của đất nước trong các khu đô thị tích hợp, các cộng đồng chung cư hiện đại, đồng thời là chủ đầu tư và cho thuê văn phòng lớn nhất trên toàn đất nước. Công ty phát triển các cộng đồng quy mô lớn và hỗn hợp với quy hoạch đô thị phức tạp ở mức độ cao kết hợp các khía cạnh thương mại, giải trí, giáo dục và dân cư trong mỗi dự án. Casa Holdings cung cấp các dịch vụ khác như quản lý căn hộ, thiết kế dự án và giám sát xây dựng. Khoản đầu tư của bạn vào căn hộ Uni Park Bình Chánh ngày càng lớn hơn khi thời gian trôi qua.

Tin liên quan

Bán đất nền Long Phát Residence

Long Thành, Đồng Nai là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *