Chết cười với hình ảnh Ronaldo ngoài đời thực

Trên sân cỏ, Cristiano Ronaldo là một trong những cầu thủ có tính cách đặc biệt nhất. Anh sáng tạo nên mọi thứ của riêng mình, từ dáng đứng đá phạt chẳng giống ai, đến kiểu ăn mừng bàn thắng đầy ngạo mạn, từ vẻ mặt bảnh chảnh chọe, đến thói quen khiêu khích các cổ động viên đối thủ… Nhưng sẽ ra sao nếu tất cả những hành động nói trên của Ronaldo được mang sử dụng ngoài đời thực?

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Để trả lời câu hỏi trên, mới đây một số tác giả người Brazil đã thực hiện một đoạn phim ngắn với tựa đề “CR7 in real life”. Đoạn phim chỉ dài hơn hai phút, những đã gây sốt trên trang chia sẻ video Youtube với hơn một nửa triệu lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải.

Lấy Ronaldo làm nhân vật trung tâm, các nhà làm phim đã bê nguyên những hành động chẳng giống ai của siêu sao người Bồ trên sân cỏ như ăn mừng bàn thắng, tư thế đứng đá phạt…vào những tình huống hết sức đời thường như đi tàu điện ngầm, đi bộ qua đường, hay đi toilet…

Tất nhiên người xem đã được một trận cười sảng khoái, bởi những cử chỉ của Ronaldo trên sân cỏ vốn đã chẳng có nhiều người ưa, nên khi mang ra ngoài đời thực lại càng thêm phần lố bịch và hài hước !

Xem Ronaldo ngoài đời thực: 

Theo BLĐ

Tin liên quan

Những mẹo chơi phỏm từ những chuyên gia hàng đầu

Phỏm là một trong những trò chơi sử dụng bộ bài lơ khơ 52 lá ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *