Chờ đợi gì ở sự kiện sắp tới của HTC?

Chỉ ít giờ nữa thôi, sự kiện mới nhất của HTC sẽ diễn ra tại Mỹ. Công ty này có thể tung ra chương trình bảo hành miễn phí kéo dài một năm và cả một chiếc HTC One M9 Plus.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Ngày mai 18/3/2015 theo giờ Mỹ (tức là khoảng chiều tối nay theo giờ Việt Nam), HTC sẽ có một sự kiện đặc biệt. Theo Android Central, một trong những điều HTC sẽ tiết lộ tại sự kiện này đó là chương trình bảo hành miễn phí các sản phẩm điện thoại sẽ kéo dài một năm thay vì 6 tháng như trước kia.

Trong chương trình mới có tên gọi “HTC Uh-oh”, người mua M9 và các smartphone khác của HTC sẽ có một năm bảo hành vỡ màn hình, hỏng hóc do nước vào và hỗ trợ đổi nhà mạng. Hiện nay, chương trình HTC Advantage chỉ hỗ trợ sửa chữa màn hình miễn phí trong vòng 6 tháng, vì vậy chương trình Uh-oh sẽ đem đến nhiều lợi ích hơn cho người dùng.

Ngoài ra, HTC có thể sẽ công bố ngày ra mắt và giá bán chiếc One M9 tại Mỹ. Sản phẩm  mới này được dự kiến sẽ ra mắt vào thứ hai vừa rồi tại Đại Loan, quê nhà của HTC, nhưng cuối cùng đã bị hoãn lại. Và có lẽ là cả chiếc HTC One M9 Plus cũng sẽ được trình làng trong sự kiện lần này.

Lê Nga (Theo Phonearena)

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *