Chrome 41 cho Android hỗ trợ kéo thả để làm mới trang

Tương tự như cách cập nhật News Feed trên ứng dụng Facebook, trình duyệt Chrome 41 cho Android cho phép người dùng kéo và thả để làm mới trang.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Google mới đây vừa nâng cấp lên phiên bản mới cho trình duyệt Chrome trên Androidf – phiên bản Chrome 41 – với một bổ sung nhỏ nhưng lại rất hữu ích: kéo thả để làm mới (refresh) trang. Theo đó, khi đang đọc tin tức ở một website bằng Chrome, bạn chỉ cần về đầu trang rồi thực hiện thao tác kéo thả để làm mới trang web, tương tự như cách cập nhật News Feed của ứng dụng Facebook trên di động. Trước đây, việc làm mới trang phải được thực hiện thông qua thao tác ấn thủ công vào nút bấm refresh mà Chrome tích hợp.

Chrome 41 trên Android sẽ hỗ trợ kéo thả để làm mới website.

Ngoài bổ sung trên, Chrome 41 tất nhiên cũng tiến hành sửa một số lỗi, cải thiện hiệu năng giống như mọi bản cập nhật khác. Hiện trình duyệt này đã được phát hành trên Google Play Store và người dùng Android có thể tải về tại đây. Tuy nhiên, lưu ý rằng việc phát hành sẽ bị phụ thuộc vào từng quốc gia, khu vực khác nhau, do đó, nếu chưa thể update ở thời điểm này, bạn cần quay lại vào một vài ngày sau hoặc tải file APK cài đặt trực tiếp theo đường link này.

Minh Thống (Theo AndroidCentral)

Tin liên quan

iOS 8.3 dính lỗi vô hiệu hóa Touch ID trên iPhone

Nếu đang háo hức tải về iOS 8.3 cho iPhone, iPad, bạn nên suy nghĩ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *