Chủ phòng máy phản hồi việc Vietnam Esports xử lý hack ưu đãi trong game

Các chủ phòng máy sử dụng dịch vụ GCafe cho biết, họ ủng hộ Vietnam Esports xử lý việc hack ưu đãi trong game, bởi nó trả lại môi trường kinh doanh lành mạnh và công bằng.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Ngày 23/3 vừa qua, Vietnam Esports đã chính thức áp dụng biện pháp hạn chế hack ưu đãi trong game Liên Minh Huyền Thoại và FIFA Online 3. Đã có rất nhiều ý kiến trái chiều về vấn đề này, thậm chí một số bên cung cấp dịch vụ tương tự GCafe đã đề nghị Vietnam Esports bán lẻ gói khuyến mãi với giá hợp lí, tuy nhiên một số phòng máy khác lại chọn phương án gỡ phần mềm hack ra khỏi máy.

Khi trao đổi về vấn nạn bẻ khóa phần mềm để hưởng ưu đãi trong game, hầu hết các chủ phòng máy GCafe đều lên án và tẩy chay hành động cạnh tranh kinh doanh không lành mạnh này.

Anh Bùi Ngọc Ánh – chủ hệ thống net Mai Ánh ở Hà Nội cho biết: “Là một người kinh doanh phòng máy đã lâu, mình được nhiều bên chào đón và mời cài đặt nhiều phần mềm hack ưu đãi trong game. Tuy nhiên, mình hiểu những tác hại của phần mềm hack nên tuyệt đối không cài đặt”.Trên thực tế, phần mềm hack ưu đãi thường rất chập chờn, khi chơi trên các máy tính cài đặt phần mềm này, game thủ rất dễ bị hack mất account.

Ngoài việc nói đến những bất cập mà game thủ có thể gặp phải, anh Ánh còn chia sẻ những lợi ích mà GCafe đem đến: “Từ khi bắt đầu kinh doanh phòng máy mình đã sử dụng tất cả dịch vụ của GCafe và cảm thấy rất hài lòng. Mình không phải thuê thêm kĩ thuật viên quản trị phòng máy để cập nhật game thủ công như trước đây vì GCafe tự động cập nhật ngay khi có bản mới. Khi máy hỏng sẽ có kĩ thuật viên GCafe xuống kiểm tra và sửa chữa.Cả phần mềm tính tiền lẫn Cyberpay đều ổn định, bảo mật cao khiến mình rất yên tâm. Nhờ có những dịch vụ GCafe cung cấp mà trung bình mỗi năm mình mở thêm 3 phòng máy mới, đồng thời chỉ  cần tập trung vào kinh doanh mà không phải lo lắng việc cập nhật game hay hỏng hóc máy nữa. Nếu không có dịch vụ của GCafe chắc mình không phát triển được nhiều phòng máy như hiện nay.”

Khi được hỏi về sự ủng hộ phần mềm GCafe chính hãng, các chủ phòng máy tỏ ra khá lạc quan vì ý thức của game thủ ngày càng cao, nhiều người chọn chơi ở phòng máy Gcafe để được hưởng ưu đãi chính hãng. “Phần mềm GCafe đem đến rất nhiều lợi ích không chỉ cho chủ phòng máy mà cả game thủ. Các ưu đãi X2 IP trong Liên Minh Huyền Thoại, tặng quà trong FIFA Online 3 thu hút rất nhiều game thủ đến với phòng máy. Đồng thời, GCafe còn giúp tiết kiệm chi phí, thời gian, khiến cho việc kinh doanh phòng máy trở nên đơn giản, hiệu quả hơn rất nhiều.” – Anh Trương Phước Cường, chủ hệ thống phòng máyGalaxy ở Đà Nẵng đưa ra nhận định.

Trước tình hình nhiều đơn vị lợi dụng các lỗ hổng trong công nghệ thông tin để trục lợi, công ty Vietnam Esports  hi vọng các chủ phòng máy sẽ cùng chung tay chống lại những hành động này, hướng đến một môi trường kinh doanh lành mạnh, an toàn và công bằng cho mọi cá thể/tổ chức.

Lê Mỹ

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *