Đặc điểm thiết kế dự án căn hộ Diyas Sky

Diyas Sky là một dự án chung cư cao tầng sang trọng nằm dọc theo sân bay Tân Sơn Nhất nổi tiếng và tự hào là dự án phát triển duy nhất có điểm dừng trên Đại lộ Cộng Hòa cao hơn 0,5 mét so với mặt đường. Hơn nữa, đường lái xe nghiêng đến tòa nhà là một tuyến đường theo nghi thức xung quanh chu vi của bất động sản, giống như lái xe trong một khu đất tư nhân ở nông thôn được bao quanh bởi cây cối xanh tươi và tươi tốt. Sau khi ra khỏi ô tô, bạn sẽ được đưa đến căn hộ của mình bằng thang máy riêng, vì bạn bỏ lại phía sau nhịp sống hối hả của thành phố, nơi bầu không khí thoải mái đang chờ đợi bạn.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Mỗi căn hộ Diyas Sky đều có công nghệ tấm kép trong đó không gian được tối đa hóa khi các cột và vách ngăn được giảm thiểu. Ngoài ra, với công nghệ này, hệ thống ống nước, đường điện và các tiện ích khác được che giấu theo cách mà chúng có thể dễ dàng tiếp cận để bảo trì. Các tiện ích ẩn và các cột được thu nhỏ cho phép bạn có nhiều không gian hơn bên trong ngôi nhà của mình, cho phép các khu vực rộng rãi.

Dự án căn hộ Diyas Sky Tân Bình

Dưới đây là các đặc điểm khác của tòa nhà dự án căn hộ Diyas Sky Tân Bình mà bạn sẽ thấy khá thú vị

Căn hộ không có cột: Để mang đến cho cư dân những cấu hình căn hộ không gian hoàn hảo và vô tận, Diyas Sky tự hào có sàn hai tấm, nơi nó giấu các đường ống, hệ thống dây điện và các tiện ích khó coi khác. Bằng cách này, mỗi căn hộ luôn có thể cấu hình lại để phù hợp với sở thích và phong cách sống. Ngoài ra, các cột và vách ngăn được tối giản hóa giúp tăng thêm không gian nơi cư dân có thể có thêm chỗ để chân và không gian thở. Tự do di chuyển giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh ra thế giới bên ngoài trải dài từ khu vực phòng khách đến phòng ăn, một đặc điểm khác biệt mà trước đây chưa có chủ đầu tư nào làm được.

Cấu trúc Cruciform: Bên trong căn hộ của bạn, bạn có thể có tầm nhìn rộng nhất có thể từ mọi cửa sổ. Điều này sẽ cho phép bạn có tầm nhìn 270 độ toàn cảnh thành phố. Tòa tháp Estate có thiết kế 4 điểm khác biệt so với bất kỳ tòa nhà nào khác ở Tân Bình. Tất cả 188 căn hộ trong thiết kế 4 điểm này được đặt xung quanh lõi thông tầng cung cấp hệ thống thông gió và ánh sáng tự nhiên, đồng thời lưu thông không khí trong lành bất cứ lúc nào trong ngày nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Cửa sổ góc có người ở: Cửa sổ tại Diyas Sky được thiết kế góc theo cách giúp tối đa hóa không gian của từng căn hộ mà không làm thay đổi cấu hình ấn tượng của căn hộ. Thiết kế không có cột, được tích hợp với cách bố trí cửa sổ này, làm cho căn hộ về cơ bản rộng rãi hơn mà không làm mất đi vẻ đẹp bình dị của căn hộ trong mọi ngóc ngách.

Không gian thở mang lại cảm giác sảng khoái cho cư dân khi họ di chuyển trong và xung quanh ‘lớp da bên ngoài’ của cấu trúc. Hơn nữa, bàn làm việc và đi văng được tích hợp vào cửa sổ lồi cho phép người dân và khách tham quan với mặt tiền tráng lệ.

Tin liên quan

Hãy xem xét các yếu tố sau khi đầu tư căn hộ D-aqua quận 8

Vị trí Tọa lạc tại vị trí chiến lược ở Khu Nam, Bến Bình Đông, ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *