Đệ nhất phu nhân Pháp “nổi giận” vì bị lợi dụng hình ảnh quảng cáo kem chống lão hóa

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron (Ảnh: AFP)

Đệ nhất phu nhân Pháp Brigitte Macron (Ảnh: AFP)

Hãng tin Le Parisien ngày 10/5 cho biết, phu nhân Brigitte Macron đã vô cùng bức xúc khi nhận được hàng chục lời phàn nàn từ những khách hàng mua sản phẩm kem chống lão hóa da có hình ảnh và tên tuổi của bà từ một trang web bán hàng trực tuyến.

Trang web bán hàng có tên “Beauty and Truth” thậm chí còn nói rằng, bà Brigitte có cổ phần trong công ty sản xuất dòng sản phẩm “mang tính cách mạng” trong chống lão hóa da. Theo quảng cáo trên trang web, công ty này đã tìm ra giải pháp chống lão hóa có thể thay đổi vĩnh viễn ngành công nghiệp chăm sóc da.

Để minh chứng cho thành tựu mang tính “đột phá”, trang web đã đăng tải hình ảnh của Đệ nhất phu nhân Brigitte, người nhiều hơn Tổng thống Macron 25 tuổi.

Bà Brigitte, 65 tuổi, trở thành hình mẫu thời trang của những phụ nữ trung tuổi kể từ khi bà xuất hiện bên cạnh chồng là ông Macron trong chiến dịch tranh cử hồi năm ngoái. Các trợ lý của bà tiết lộ: “Nhiều phụ nữ trung tuổi đã viết thư cảm ơn phu nhân Brigitte bởi vì nhờ bà mà họ nhận ra rằng họ vẫn có thể cuốn hút ở tuổi 65”.

Minh Phương

Theo Telegraph

Bình luận bằng Facebook

bình luận