Dịch vụ biến ảnh Instagram thành hình xăm

Picattoo là một dịch vụ cho phép người dùng biến các bức ảnh Instagram thành những hình xăm tạm có thể dán lên các bộ phận cơ thể như cổ tay, trán…

Ink361 – một công ty về sản phẩm nhiếp ảnh đến từ Hà Lan, mới đây vừa ra mắt một dịch vụ rất độc đáo: Biến các bức ảnh Instagram của bạn thành những hình xăm tạm mà bạn có thể dán lên cổ tay, trán, hoặc bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể theo ý thích.
Có tên gọi Picattoo, dịch vụ của Ink361 sẽ bán cho bạn 12 hình xăm tạm, được tạo từ các bức ảnh Instagram mà bạn lựa chọn (bạn phải chọn ảnh có trong tài khoản Instagram của mình) với giá 14,99 USD. Công ty sẽ chuyển hàng miễn phí cho mọi người sử dụng dịch vụ trên toàn thế giới.
Những hình xăm tạm này còn được gọi là “miếng dán da” (skin sticker), là ảnh được in laser màu vào các giấy in hình xăm tạm, và có thể tồn tại trong vòng một tuần tùy thuộc vào cách mà bạn chăm sóc nó. Để sử dụng, bạn kết nối tài khoản Instagram của mình với Picattoo (theo đường link trên), chọn 12 bức ảnh mà bạn muốn in ra thành hình xăm, và Ink361 sẽ in chúng ra thành những hình xăm tạm có hình vuông để bạn dán lên các bộ phận cơ thể của mình theo ý thích. Bạn chỉ có thể đặt hàng gói 12 hình xăm này với giá 15 USD như đã nói trên, bởi công ty không cung cấp thêm gói dịch vụ nào khác.

 

Minh Thống (Theo Techcrunch)

Bình luận bằng Facebook

bình luận