Emerson mở Trung tâm trải nghiệm cho khách hàng ASEAN tại Singapore

Ngày 10/3/2015, Emerson Network Power, Công ty dịch vụ CNTT thuộc Tập đoàn Emerson của Mỹ, đã công bố khai trương Trung tâm trải nghiệm cho các khách hàng khu vực Đông Nam Á (ASEAN) với trang thiết bị hiện đại, đặt tại Singapore.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Trung tâm trải nghiệm cho khách hàng của Emerson Network Power được đặt tại trụ sở của doanh nghiệp tại New Tech Park, Singapore.

Đại diện Emerson Network Power cho biết, Trung tâm trải nghiệm cho khách hàng mới khai trương là đầu mối của khu vực để lập kế hoạch và phê chuẩn trung tâm dữ liệu tại ASEAN. Đây là nơi mà khách hàng sẽ có trải nghiệm độc đáo dựa trên nhu cầu của họ về trung tâm dữ liệu được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia kỹ thuật và dịch vụ của Emerson.

Trung tâm trải nghiệm cho khách hàng của Emerson Network Power gồm 2 bộ phận: Trung tâm vận hành mạng lưới và Trung tâm dữ liệu chính. Tại Trung tâm vận hành mạng lưới, khách hàng có thể chứng kiến sự thể hiện sống động của nền tảng Trellis, giải pháp quản trị hạ tầng trung tâm dữ liệu (DCIM) của Emerson từng được nhận giải thưởng, cho phép nhìn thấy hiệu suất của trung tâm dữ liệu tại thời gian thực. Giải pháp này cung cấp 1 giao diện đơn, được đảm bảo và dựa trên trình duyệt để quản lý và giám sát cả hệ thống CNTT và hạ tầng thiết bị trong trung tâm dữ liệu.

Nổi bật trong cơ sở Trung tâm dữ liệu chính là giải pháp SmartAisle, một hệ thống thông minh dựa theo hàng tích hợp các rack trung tâm dữ liệu, năng lượng, hệ thống làm mát theo hàng, ngăn chứa bên, các công nghệ quản lý và giám sát, tối ưu hóa việc quản lý và triển khai cơ sở hạ tầng.

Ngoài ra, Trung tâm còn giới thiệu các giải pháp khác của Emerson Network Power như: Liebert APM – pháp cung cấp nguồn điện liên tục (UPS) theo hàng nhỏ gọn; Liebert CRV – giải pháp cung cấp khả năng làm mắt cao trong diện tích nhỏ.

Ông Anand Sanghi, Chủ tịch  Emerson Network Power Châu Á cho hay, Trung tâm này được xây dựng với mục tiêu không chỉ để giải quyết những thách thức phổ biến nhất của trung tâm dữ liệu mà còn mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất hiện có trên thị trường, giúp họ có khả năng đáp ứng những thách thức kinh doanh trong tương lai.

“Có thể hiểu Trung tâm này là một phòng thí nghiệm mini, nơi mà khách hàng của Emerson có thể chạm vào, có thể nhìn và có thể cảm nhận được những giải pháp tích hợp của chúng tôi. Đó là nơi mà chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng 1 cái nhìn tổng thể về những thách thức lớn nhất mà họ gặp phải trong quá trình kinh doanh và những giải pháp có thể giúp họ giải quyết những thách thức đó ra sao”, ông Anand Sanghi chia sẻ.

N.Tân

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *