FPT ra mắt bộ đôi smartphone mới: Life 4.5 Plus và Life 5 Plus

FPT Life 4.5 Plus và Life 5 Plus đã chính thức có mặt trên thị trường. Cả hai sản phẩm đều chạy hệ điều hành Android 4.4. Bộ đôi smartphone này có thiết kế khá đẹp, giá tốt…

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Life 4.5 Plus và Life 5 Plus là hai chiếc điện thoại mới được FPT tung ra thị trường. Định hướng của của sản phẩm là nhắm vào người tiêu dùng phổ thông. Tuy sản phẩm có mức giá khá rẻ nhưng về mặt thiết kế thì Life 4.5 Plus và Life 5 Plus đều có ngoại hình khá bắt mắt.

FPT ra mắt bộ đôi smartphone mới: Life 4.5 Plus và Life 5 Plus

Camera sau của FPT Life 4.5 Plus có độ phân giải 5 MP, camera trước chỉ dừng lại ở chuẩn VGA.

FPT Life 4.5 Plus được trang bị màn hình 4,5 inch, độ phân giải màn hình không cao lắm, 480×854 pixels. Máy sở hữu bộ vi xử lý lõi kép, tốc độ xung nhịp 1,3 GHz, đi kèm là bộ nhớ RAM 512 MB. Bộ nhớ trong chỉ 4 GB, có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ qua khe cắm micro-SD. Dung lương pin của Life 4.5 Plus đạt 1.500 mAh. Máy hoạt động trên nền tảng Android 4.4.

FPT ra mắt bộ đôi smartphone mới: Life 4.5 Plus và Life 5 Plus

FPT Life 4.5 Plus nổi bật với thiết kế vuông vắn, mang dấu ấn của những dòng điện thoại đắt tiền. 

Với FPT Life 5 Plus, máy lại có cấu hình cao hơn người “anh em” Life 4.5 Plus. Life 5 Plus được trang bị vi xử lý lõi tứ tốc độ 1.3 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 8 GB có thể mở rộng dung lượng bộ nhớ lên 32GB. Camera chính của máy có độ phân giải 8.0 MP tự động lấy nét, camera trước 2.0 MP, kết nối 3G, dung lượng pin 2.000 mAh, hệ điều hành Android 4.4.

FPT ra mắt bộ đôi smartphone mới: Life 4.5 Plus và Life 5 Plus

FPT Life 5 Plus sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải đạt chuẩn qHD.

Ưu điểm chung của bộ đôi smartphone là máy có thiết kế sang trọng, ấn tượng và tinh tế. FPT Life 4.5 Plus đang được bán với mức giá 1,59 triệu đồng và 2,39 triệu đồng cho Life 5 Plus.

THEO: Người Đưa Tin

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *