FPT Telecom lọt vào top 80 doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu

FPT Telecom vừa được Bộ Công thương trao giải doanh nghiệp thương hiệu Việt tiêu biểu trong chương trình tôn vinh “Sản phẩm, dịch vụ thương hiệu Việt tiêu biểu” năm 2014.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Giải thưởng Thương hiệu Việt tiêu biểu được tổ chức với quy mô toàn quốc nhằm phát hiện, tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá thành tốt được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng. Giải thưởng được trao hôm 15/3/2015 cho Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) cùng với 79 doanh nghiệp khác.

Chương trình này cũng đồng thời nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” trong suốt 5 năm phát động (2009-2014).

Bà Phùng Thu Trang (thứ 2 từ trái qua) – Trưởng ban Truyền thông Công ty FPT Telecom nhận giải thưởng DN thương hiệu Việt tiêu biểu 2014.

Để tham gia giải thưởng, các doanh nghiệp ngoài việc phải được đề nghị bởi Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các Sở Công Thương, Hiệp hội ngành hàng/ngành nghề, hoặc tự ứng cử, các doanh nghiệp cần thực hiện đúng các quy định của pháp luật; tổ chức sản xuất, kinh doanh ổn định và phát triển. Bên cạnh đó, việc chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính, thuế của ngân sách nhà nước theo quy định của pháp luật; đảm bảo đời sống, việc làm ổn định cho người lao động….

FPT Telecom là một trong 2 doanh nghiệp Việt hoạt động trong lĩnh vực Viễn thông được vinh danh lần này.

N.H.Đăng

Tin liên quan

Facebook thừa nhận theo dõi người dùng "vô tội vạ"

Facebook thừa nhận hãng đã cài cookie theo dõi trên trình duyệt web của người ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *