Galaxy A5 2017 chính thức lên đời Android 8.0 Oreo

(It.pro.vn) Hôm nay, có một tin vui cho bạn nào đang sở hữu chiếc smartphone tầm trung Galaxy A5 2017, đó là sản phẩm này đã bắt đầu cập nhật lên phiên bản hệ điều hành mới.

Galaxy A5 2017 chính thức lên đời Android 8.0 Oreo

Mặc dù Samsung vẫn chưa chính thức công bố thông tin này, nhưng một số người dùng Galaxy A5 2017 đã bắt đầu nhận được bản cập nhật Android 8.0 Oreo chính thức.

Được biết, người dùng Galaxy A5 2017 ở Rumani đã may mắn trở thành thị trường đầu tiên được nâng cấp, các quốc gia châu Âu khác cũng có thể đã nhận được bản cập nhật.

Galaxy A5 2017 chính thức lên đời Android 8.0 Oreo

Ngoài các tính năng trên Samsung Experience 9.0 và Android Oreo, bản nâng cấp lần này cũng cung cấp bản vá bảo mật tháng 4, cũng không loại trừ khả năng các thiết bị được nâng cấp ở đợt sau sẽ đi kèm bản vá bảo mật tháng 5 mới hơn.

Sau khi nâng cấp lên Android 8.0, một số ứng dụng như Samsung Pay, Samsung Internet, Samsung Notes và E-mail có thể sẽ phải cập nhật thủ công trên Google Play nếu muốn cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Để tiến hành cập nhật Android 8.0, thiết bị chỉ cần còn trống dung lượng bộ nhớ ít nhất 1.3 GB và có pin trên 50%. Các bạn có thể kiểm tra trong phần cài đặt xem đã có bản nâng cấp chưa, nếu chưa có thì kiên nhẫn thêm một thời gian ngắn nữa nhé.

Theo:

Bình luận bằng Facebook

bình luận