Galaxy S6 Edge có khả năng chống nước?

“Mỹ nhân” Galaxy S6 Edge của Samsung tưởng chừng mỏng manh yếu đuối nhưng những bài kiểm tra thả rơi hay ngâm nước đều chứng minh điều ngược lại.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Samsung mang những tinh hoa thiết kế mới nhất vào 2 chiếc điện thoại cao cấpsắp tung ra thị trường là Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge, tạo nên 2 “mỹ nhân” vẻ tinh tế của khối kim loại nguyên khối  mỏng 7 mm và vẻ bóng bẩy của mặt lưng kính. Tuy nhiên khi những chuyên gia “phá hoại” điện thoại thực hiện kiểm tra thì Galaxy S6 Edge cho thấy mình  không hề yếu đuối chút nào.

Trong bài thí nghiệm thả rơi của kênh TechRax, Galaxy S6 Edge quả thực bị xước xát khá xót xa khi rơi tự do từ độ cao khoảng 1,5 mét xuống nền cứng, nhất là ở mặt lưng bóng bẩy. Tuy nhiên quan trọng là Galaxy S6 Edge vẫn hoạt động bình thường. Người ta rút ra kết luận rằng với Galaxy S6 Edge, bạn chỉ cần thêm vỏ máy là có thể không lo trước những cú vô tình đánh rơi.

Bạn có thể xem thí nghiệm thả rơi Galaxy S6 Edge dưới đây:

Đáng ngợi khen hơn là ở trong clip thí nghiệm ngâm nước của kênh TechSmartt, chiếc Galaxy S6 Edge đã thể hiện khả năng chống nước tốt đến bất ngờ dù Samsung chưa hề nhắc đến việc thế hệ Galaxy S6 có chống nước hay không. Khi bị thả vào chậu nước, Galaxy S6 Edge vẫn bình yên được khoảng thời gian lên đến hơn 23 phút trước khi màn hình tối đi và tắt hẳn. Và mặc dù tắt nhưng sau khi lau khô và sạc lại pin thì Galaxy S6 Edge lại có thể “sống dậy”, dù camera bị mờ hẳn đi. Tất nhiên thành tích 23 phút của Galaxy S6 Edge cũng đã giúp fan Samsung không mất mặt trước tín đồ iPhone.

Bạn có thể xem thí nghiệm ngâm nước Galaxy S6 Edge dưới đây để biết rằng “mỹ nhân” này sẽ không sao trong những tình huống vô tình rơi xuống nước.

H.A.H

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *