Galaxy S6 về Việt Nam tháng sau, giá 17 triệu đồng?

Chiếc điện thoại đình đám của Samsung năm nay có thể sẽ về Việt Nam vào tháng tới (4/2015), với giá dự kiến khoảng 17 triệu đồng.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Samsung Galaxy S6 (và S6 Edge) là một trong những chiếc điện thoại nổi bật tại sự kiện Mobile World Congress 2015 (Barcelona, Tây Ban Nha). Ra mắt hôm 1/3, Galaxy S6 –với nhiều cải tiến về thiết kế và tính năng – là con át chủ bài của Samsung ít nhất cho đến giữa năm nay.

Samsung Galaxy S6

Theo dự báo của nhiều đại lý bán lẻ điện thoại lớn tại Việt Nam, chiếc Samsung Galaxy S6 có thể ra mắt vào tháng sau, thậm chí có nguồn tin khẳng định nó được ra mắt vào ngày 10/4. Giá dự kiến của Galaxy S6 được cho là khoảng 17 triệu đồng, trong khi Galaxy S6 Edge có thể cao hơn 2 triệu đồng.

Năm ngoái, Galaxy S5 được các đại lý cho đặt hàng trước, đi kèm với các phụ kiện như Galaxy Gear Fit và Galaxy Gear Neo. Năm nay, nhiều người dự báo S6 cũng có thể sẽ được cho đặt hàng trước từ ngày 10/4, điều này sẽ giúp Samsung dự báo được nhu cầu của khách hàng đối với chiếc điện thoại đầu bảng của mình.

Kể từ khi được giới thiệu cách đây hai ngày, Samsung Galaxy S6 và S6 Edge nhận được nhiều phản hồi tốt từ giới công nghệ tại Việt Nam. Anh Trần Mạnh Hiệp, đồng sáng lập diễn đàn Tinh Tế, nói anh háo hức, sẽ mua và dùng thử Galaxy S6, dù từ trước tới nay anh hầu như chưa dùng chiếc điện thoại Samsung nào.

N.H.Đăng

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *