Google: Olympic Việt Nam vs Olympic UAE được tìm kiếm nhiều nhất trước giờ bóng lăn

Theo Google Trend, trước giờ bóng lăn tranh huy chương đồng, thông tin về đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic UAE được cộng đồng mạng tìm kiếm nhiều nhất.

Olympic Việt Nam quyết không ra về trắng tay tại Asiad 2018

Thống kê của Google Trend trong 24h qua cho thấy, tìm kiếm về “các tiểu vương quốc Ả rập thống nhất” (UAE) và “đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam” đứng lần lượt ở vị trí thứ 1 và thứ 2 trên bảng xếp hạng tìm kiếm theo thời gian thực, thể hiện sức hút lớn của trận đấu mang tính chất lịch sử này.

Đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng bất ngờ là cái tên “Bùi Tiến Dũng” – thủ môn số 1 của Olympic Việt Nam tại ASIAD 2018.

Phải dừng bước trước đội tuyển Olympic Hàn Quốc mạnh hơn ở mọi phương diện trong trận đấu bán kết trước đó, vào 15h ngày hôm nay, ngày 1/9, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ có trận so tài với Olympic UAE để tranh huy chương đồng.

Theo thay đổi của ban tổ chức, trận tranh hạng ba sẽ không có hiệp phụ. Hai đội sẽ đá 90 phút và nếu cầm hoà sẽ tiến hành đá luân lưu ngay để phân chia thắng bại.

Trực tiếp bóng đá Olympic Việt Nam vs Olympic UAE tranh hạng 3 ASIAD 2018:

Để xem trận đấu giữa Olympic Việt Nam vs Olympic UAE, người hâm mộ có thể xem trực tiếp trên các kênh VTC3, VTV6, VOV. Hoặc cài ứng dụng VTC Now để xem trên smartphone, tablet.

Hoặc theo link dưới đây:

https://vtc.gov.vn/kenh/vtc3

Bình luận bằng Facebook

bình luận