Hình ảnh chi tiết Vivo V7+ tại Việt Nam, giá 7,99 triệu đồng

V7+, chiếc điện thoại mới ra mắt của Vivo nổi bật với màn hình rộng tỷ lệ 18:9 và camera selfie độ phân giải cao.

Vivo vừa chính thức bán ra chiếc V7+ tại thị trường Việt Nam. Như các dòng máy trước, V7+ tiếp tục kế thừa camera selfie độ phân giải cao và nâng cấp thêm màn hình rộng mà hãng gọi là FullView.

Màn hình tràn viền vốn được tích hợp trên smartphone cao cấp và bắt đầu trở thành xu hướng, sẽ được tích hợp lên smartphone trung cấp thời gian tới. Vivo V7+ là smartphone hiếm hoi dưới 10 triệu đồng hiện nay tích hợp xu hướng này.

Chiếc máy có màn hình 5,99 inch nhưng do viền màn hình mỏng nên chỉ tương đương với kích thước smartphone 5,5 inch thông thường. Việc này giúp cầm máy thoải mái hơn. Quan trọng hơn, với viền màn hình mỏng, phần hiển thị rộng hơn, trải nghiệm tốt hơn. Chiếc máy có tỷ lệ màn hình 18:9, được cho là tăng thêm 12,5% hiển thị so với tỷ lệ truyền thống 16:9.

Với phần hiển thị rộng hơn, khi lướt web hay đọc văn bản người dùng sẽ ít phải cuộn trang hơn. Màn hình này cũng hữu ích khi xem phim. Ngoài ra, với các game tương thích, phần màn hình rộng hơn sẽ giúp thao tác trên game thoải mái hơn. Chiếc máy của Vivo được tích hợp chế độ Game Mode, cho phép chặn cuộc gọi và tin nhắn đến trong quá trình chơi game.

Ngoài điểm mới nói trên, V7+ kế thừa camera selfie của thế hệ trước khi máy ảnh này đạt độ phân giải đến 24MP. Ngoài độ phân giải cao, máy tích hợp chế độ Potrate Mode (Chụp chân dung), cho ra ảnh xoá phông khi selfie nhìn rất thích mắt.

Chế độ chụp ảnh selfie chân dung xoá phông với phần nền được làm mờ.

Chế độ chụp selfie trên V7+ là một điểm nhấn khi cho ảnh chụp người mẫu đẹp tự nhiên trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau. Chiếc máy có chế độ chụp Face Beauty 7.0 với các tuỳ chỉnh về màu da, độ trắng da, độ bóng của da, giúp người chụp tuỳ chỉnh theo nhiều cách khác nhau tuỳ ý.

Máy cho màu da mặt tự nhiên, trắng đều dưới ánh sáng yếu.

Ngoài các tính năng bổ trợ chụp ảnh selfie cá nhân, máy còn có chế độ chụp ảnh selfie nhóm đông người. Cả camera trước và sau đều cung cấp tính năng chụp ảnh động, đồng thời tính năng làm đẹp cũng áp dụng được cho các cuộc gọi video.

Máy có camera sau độ phân giải 16MP, với các tính năng như chụp ảnh chuyển động chậm, chụp ảnh dạng time lapse (tua nhanh thời gian), chụp chuyên nghiệp,… Ngoài ra, máy tích hợp chế độ chụp Ultra HD64MP, tức trong khi chụp sẽ chọn ra 4 bức ảnh sau đó xếp chồng lên nhau cho ra một bức ảnh với độ phân giải 64MP.

Vivo V7+ được trang bị bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 450 8 nhân và RAM 4GB, bộ nhớ trong 64GB, có khe cắm thẻ nhớ. Máy được nâng cấp lên chip Hi-Fi AK4376A giúp trải nghiệm âm thanh tốt hơn. Máy có hai SIM và pin dung lượng 3.225mAh.

Hệ điều hành Funtouch 3.2 (dựa trên nền tảng Android 7.1) của máy được thêm vào các tính năng như Smart Split 3.0 – chia đôi màn hình nhằm thực hiện song song hai tác vụ, và tính năng mở khóa nhận diện khuôn mặt.

Thêm hình ảnh chi tiết của V7+ tại Việt Nam:

Bình luận bằng Facebook

bình luận