Hình ảnh mở hộp, thông số cấu hình và video quảng cáo của Vivo V9

[​IMG]

Mới đây, rất nhiều hình ảnh và thông tin về cấu hình của chiếc Vivo V9 đã được đăng tải trên trang tin GSMArena. Dự kiến, chiếc smartphone này sẽ được ra mắt vào ngày 22 tháng 3 tới tại Thái Lan và sẽ về Việt Nam sau đó.

[​IMG][​IMG][​IMG]

Đầu tiên là những hình ảnh thực tế bị rò rỉ, theo đó, chiếc Vivo V9 sẽ đi theo xu hướng thiết kế của iPhone X với "màn hình tai thỏ" và các phần viền bezel được làm mỏng. Các rò rỉ cho biết, màn hình này sẽ có kích thước 6 inch độ phân giải 1080×2160, tấm nền AMOLED và được bảo vệ bởi mặt kính Gorilla Glass 5.

Khi được ra mắt, Vivo V9 sẽ mang trong mình sức mạnh đến từ vi xử lý Snapdragon 660, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong, viên pin 3250mAh và chạy trên hệ điều hành Android 8.0 với giao diện Funtouch OS 4.0. Cũng như thế hệ tiền nhiệm, camera trước của thiết bị sẽ có độ phân giải 24MP, trong khi đó, camera chính của máy sẽ có độ phân giải 12MP+8MP.

Trong video quảng cáo bị rò rỉ, có thể thấy nhà sản xuất Vivo muốn nhấn mạnh về màn hình FullHD+, camera selfie 24MP và camera chính với khả năng xóa phông trên chiếc V9. Dự kiến, thiết bị này sẽ được bán ra với mức giá 349USD (tương đương 7.8 triệu đồng).


Công Minh/ Theo: GSMArena

Bình luận bằng Facebook

bình luận