HTC nâng cấp bản Android mới nhất cho người dùng One M7 tại Việt Nam

HTC mới đây vừa cập nhật Android 5.0 Lollipop cho người dùng smartphone One M7 ở nhiều quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Theo nguồn tin từ trang Androidcentral, HTC mới đây bắt đầu nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất – Android 5.0 Lollipop – cho người dùng smartphone One M7 của hãng tại nhiều quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam. Bản cập nhật qua hình thức OTA (nâng cấp trực tiếp từ điện thoại) có dung lượng 775 MB.

Trước đó vào tháng 1/2015, công ty smartphone Đài Loan cũng đã cập nhật Lollipop cho người dùng One M8 – model kế nhiệm One M7.

Để kiểm tra xem máy của mình đã cập nhật được hay chưa, bạn vào Settings > About phone > Software updates > Check now. Do dung lượng bản cập nhật lớn nên người dùng cũng cần lưu ý chỉ update khi sử dụng mạng Wi-Fi để tránh tình trạng tiêu tốn lưu lượng 3G không cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng cần đảm bảo máy được cắm sạc hoặc đầy pin để đảm bảo việc cập nhật được thành công.

Bản cập nhật Android 5.0 cho HTC One M7 có dung lượng hơn 700 MB.

Tương tự như các model khác khi được cập nhật lên phiên bản Android mới nhất, người dùng One M7 sẽ được hưởng lợi từ những cải tiến của Android 5.0 Lollipop như ngôn ngữ thiết kế mới Material Design – thiết kế kết hợp các màu sắc đậm, thành phần phẳng, các animation cung cấp thông tin để tạo nên một giao diện người dùng mới mẻ, hiện đại. Bên cạnh đó, Android 5.0 cũng chuyển sang sử dụng trình biên dịch ART (thay thế cho Dalvik cũ kỹ trước đây) giúp tốc độ (hiệu năng) ứng dụng tăng lên đáng kể, cùng hàng loạt cải tiến khác như đưa notification ra màn hình khóa, tăng tính bảo mật, cho tạo nhiều tài khoản người dùng, cải thiện thời lượng pin…

Minh Thống (Theo Androidcentral)

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *