HTC One E9 – Bản giá rẻ của One M9 sẽ ra mắt trong vài ngày tới

HTC One E9 sẽ được giới thiệu tại Trung Quốc, ngoài ra có thể HTC sẽ giới thiệu một chiếc One M9 Plus trong sự kiện lần này.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Vừa qua, HTC đã gửi thư mời tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm mới tại Trung Quốc đối với các cơ quan truyền thông địa phương. Sự kiện lần này sẽ diễn ra từ ngày 11/3 tới 17/3.

Tại đây, HTC sẽ giới thiệu chiếc HTC One E9, nhiều khả năng sẽ là phiên bản vỏ nhựa, giá rẻ của chiếc One M9 tương tự One E8 so với One M8. Ngoài ra, nhiều nguồn tin cũng cho rằng, một sản phẩm cao cấp hơn One M9 là One M9 Plus cũng sẽ được ra mắt tại đây, sau nhiều thông tin rò rỉ rằng sản phẩm này sử dụng chip MediaTek.

HTC One E9 - Bản giá rẻ của One M9 sẽ ra mắt trong vài ngày tới

Thư mời tham dự sự kiện tại Trung Quốc.

Về One E9, chiếc máy này sẽ có màn hình 5,5-inch độ phân giải 2K, sử dụng vi xử lý MediaTek MT-6795, tám lõi, 64-bit, cùng với đó là GPU PowerVR G6200. Máy cũng sẽ có RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và camera tương tự One M9, tức là 20MP ở phía sau và 4MP UltrapPixel phía trước. Pin của One E9 là 3000mAh, cùng với hệ điệu hành Android 5.0 Lollipop và Sense UI của HTC.

Mức giá của One E9 tại Trung Quốc sẽ vào khoảng 320USD (gần 7 triệu đồng), bằng khoảng một nửa so với One M9. Chưa rõ liệu HTC có mang sản phẩm này ra các thị trường khác ngoài Trung Quốc hay không.

THEO: Người Đưa Tin

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *