HTC One M9 Plus trở lại với những hình ảnh cực kỳ sắc nét

Chỉ còn khoảng vài ngày nữa, người dùng sẽ được dịp chiêm ngưỡng One M9 Plus, phiên bản cao cấp hơn cả One M9.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Trong lần lộ diện này, HTC One M9 Plus đã thể hiện được các chi tiết sắc nét hơn về thiết kế. Những điểm nhấn nổi bật xoay quanh mẫu sản phẩm này bao gồm, One M9 Plus sử dụng đến 2 camera, tuy nhiên camera chính được nâng cấp mạnh mẽ chứ không phải là Ultrapixel như One M9, khả năng sẽ ngang ngửa với One M9 với độ phân giải lên đến 20.7Mp. Bên cạnh đó, chúng ta còn có sự hỗ trợ của camera phụ được bố trí ở phía trên, giúp máy có được những hiệu ứng thú vị hơn khi chụp ảnh.

HTC One M9 Plus trở lại với những hình ảnh cực kỳ sắc nét

Ngoài ra, One M9 Plus còn được trang bị thêm phím home có khả năng nhận diện vân tay, bộ phận này được đặt giữa hệ thống âm thanh BoomSound ở cạnh dưới. Thông số cấu hình của One M9 Plus cũng có khá nhiều điểm khác biệt so với M9, chẳng hạn như màn hình 2K (1440×2560 pixel) kích thước 5,2 ~5,5 inch, vi xử lý MediaTek thay vì Snapdragon 810. Để biết thêm thông tin chi tiết mẫu sản phẩm này, hãy chờ cho đến khi sự kiện HTC diễn ra tại Trung Quốc vào ngày 8/4 tới đây.

HTC One M9 Plus trở lại với những hình ảnh cực kỳ sắc nét

HTC One M9 Plus trở lại với những hình ảnh cực kỳ sắc nétHTC One M9 Plus trở lại với những hình ảnh cực kỳ sắc nétHTC One M9 Plus trở lại với những hình ảnh cực kỳ sắc nétHTC One M9 Plus trở lại với những hình ảnh cực kỳ sắc nétHTC One M9 Plus trở lại với những hình ảnh cực kỳ sắc nétHTC One M9 Plus trở lại với những hình ảnh cực kỳ sắc nét

Theo NĐT

Tin liên quan

Cách chữa lỗi treo máy hàng loạt của điện thoại Samsung

Dưới đây là mẹo để tự khắc phục lỗi treo máy trên điện thoại Samsung ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *