HTC ra mắt One M8S: "Bình mới rượu cũ"

One M8S là phiên bản làm mới của One M8 – smartphone cao cấp mà HTC ra mắt năm 2014 – nhưng dùng chip yếu hơn và có giá bán rẻ hơn.

BÀI VIẾT NÊN XEM:

Mặc dù đã bán ra One M9 tại châu Âu, thế nhưng HTC mới đây vẫn ra mắt thêm một smartphone thuộc phân khúc cao cấp khác cho thị trường này. Có tên gọi One M8S, đây là phiên bản làm mới của chiếc One M8 – smartphone cao cấp nhất của HTC trong 2014.

Về cơ bản, HTC vẫn giữ lại trên One M8S nhiều tính năng của One M8, như màn hình 5 inch 1080p, thiết kế kim loại cong cùng những tính năng như loa BoomSound mặt trước. Tuy nhiên, công ty smartphone Đài Loan đã thay đổi con chip xử lý bên trong. Cụ thể, One M8S sẽ sử dụng chip 8 nhân Qualcomm Snapdragon 615 (hỗ trợ kiến trúc 64-bit). Ngoài ra, HTC cũng đã loại bỏ camera chính 4 MP công nghệ UltraPixel của One M8 để thay bằng camera 13 MP thông thường. Đặc biệt, HTC vẫn trang bị ở mặt sau một camera phụ giúp đo độ sâu của hình ảnh – tương tự như người tiền nhiệm M8.

Máy được trang bị pin 2.840 mAh, cao hơn một chút so với 2.600 mAh của M8. Các thông số cấu hình khác gồm 2 GB RAM, bộ nhớ lưu trữ 16 GB hỗ trợ mở rộng qua thẻ microSD. M8S dày hơn một chút so với One M8 (9,55 mm so với 9,4 mm), tuy nhiên, cả hai máy lại có cùng trọng lượng 160 gram. M8S chạy giao diện HTC Sense 6.0 trên nền Android 5.0 Lollipop, chứ không được trang bị giao diện Sense 7 giống One M9.

M8S sẽ có các màu bạc, gold, xám, và được bán ở châu Âu với giá bán 564 USD cho thị trường Anh. HTC chưa công bố chính xác ngày lên kệ và giá bán cho từng quốc gia ở châu lục này.

Minh Thống (Theo Theverge)

Tin liên quan

Viettel hứa tăng khuyến mại nếu giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến mại

Viettel cho rằng khi áp dụng giới hạn thời gian sử dụng tài khoản khuyến ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *