Instagram chính thức vượt qua Twitter với 300 triệu người sử dụng

Dịch vụ chia sẻ ảnh trực tuyến Instagram đã chính thức vượt qua Twitter với hơn 300 triệu người sử dụng hoạt động hàng tháng trên toàn thế giới.

Sau khi bị mua lại bởi mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook, Instagram đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Chỉ sau 9 tháng, số lượng người sử dụng hoạt động hàng tháng của Instagram đã tăng hơn 50%, qua đó, chạm mốc 300 triệu người sử dụng, đồng thời, vượt qua mạng xã hội Twitter với 284 triệu người sử dụng hàng tháng.

Instagram chính thức vượt qua Twitter với 300 triệu người sử dụng

Cột mốc đáng nhớ của Instagram. Ảnh: Internet

Hiện nay, người dùng Instagram đang chia sẻ hơn 70 triệu hình ảnh và video mỗi ngày. Với lượng tương tác cực lớn như vậy, Instagram trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà tiếp thị, quảng cáo, đặc biệt là quảng cáo thương hiệu. Mới đây, mạng xã hội chia sẻ ảnh này đã đưa vào tính năng quảng cáo video và đang bán ảnh tài trợ.

Bên cạnh đó, Instagram còn đang giúp Facebook giữ lại một phần người dùng trẻ đã từ bỏ mạng xã hội này. Các dữ liệu mới nhất cho thấy, trong khi Facebook có thể bị mất đi một số lượng đáng kể khách hàng ở độ tuổi thanh thiếu niên, thì các dịch vụ thuộc sở hữu của mạng xã hội này là Instagram và dịch vụ nhắn tin WhatsApp đang giúp giữ nhóm khách hàng trên ở lại với gia đình Facebook.

Bình luận bằng Facebook

bình luận