Instagram thay đổi giao diện, bổ sung thêm 5 bộ lọc mới

Một tin vui với những người yêu thích Instagram khi mạng xã hội này vừa bổ sung thêm 5 bộ lọc màu mới đẹp mắt và dễ sử dụng hơn rất nhiều.

Sau lần cập nhật bộ lọc màu gần đây nhất vào cuối năm 2012, mãi đến hôm nay, Instagram mới lại có sự thay đổi trong giao diện cũng như bổ sung thêm các bộ lọc màu ấn tượng hơn đến người dùng.

Trong lần cập nhật này, người dùng Instagram đón nhận thêm 5 bộ lọc màu mới là: Slumber, Creama, Ludwig, Aden và Perpetua. Với sự hiện diện của 5 hiệu ứng màu sắc hình ảnh mới, Instagram tính đến thời điểm này đã có tổng cộng 25 bộ lọc màu khác nhau.

Instagram thay đổi giao diện, bổ sung thêm 5 bộ lọc mới

Một vài bộ lọc mới của Instagram

Bên cạnh việc bổ sung các bộ lọc màu mới, Instagram còn được nâng cấp vài chi tiết nhỏ trong thiết kế giao diện người dùng. Đơn cử trong giao diện chỉnh sửa ảnh mới của Instagram, người dùng có thể dễ dàng nhận thấy những thay đổi trước và sau khi áp dụng một hiệu ứng nào đó cho ảnh chụp trước khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Ngoài ra, người dùng còn có thêm lựa chọn sắp xếp và bố trí riêng những bộ lọc màu thường xuyên sử dụng thay vì phải duyệt qua hơn 25 bộ lọc màu khác nhau để tìm đúng tông màu yêu thích.

Instagram thay đổi giao diện, bổ sung thêm 5 bộ lọc mới

Giao diện mới của phần mềm

Hiện người dùng Instagram trên iOS và Android đã có thể cập nhật phần mềm của mình lên phiên bản mới nhất để tận hưởng những điểm mới này.

Vừa qua, mạng xã hội hình ảnh thuộc quyền sở hữu của Facebook này cũng đã tuyên bố số lượng thành viên của mình vượt qua con số 300 triệu. Với số liệu này, Instagram đã chính thức vượt mặt Twitter hiện có 284 triệu thành viên.

Theo NDT

Bình luận bằng Facebook

bình luận